Đen Vâu có MV thứ 16 đạt top 1 trending YouTube, doanh thu đủ để giúp đỡ 1.000 em nhỏ

0
12

Sản phẩm đầy ý nghĩa của Đen Vâu cũng đã mang về kết quả ngọt ngào cho anh.

Đen Vâu có MV thứ 16 đạt top 1 trending YouTube, doanh thu đủ để giúp đỡ 1.000 em nhỏ - Ảnh 1.

Chiều 17/5, MV "Nấu Ăn Cho Em" của Đen Vâu chính thức vượt qua "Making My Way" của Sơn Tùng M-TP để vươn lên vị trí top 1 trending. MV cũng đã gần cán mốc 5 triệu lượt xem sau gần 5 ngày ra mắt với gần 350 nghìn lượt thích trên YouTube, đi kèm với vô số những bình luận tích cực về âm nhạc lẫn thông điệp của "Nấu Ăn Cho Em".

Với thành tích mới nhất, Đen Vâu đã kéo dài kỷ lục của anh với danh hiệu nghệ sĩ có nhiều MV đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhất. Kỷ lục này của anh đã được giữ vững suốt gần 5 năm qua mà chưa xuất hiện thêm bất kỳ cái tên nào khả dĩ có thể cạnh tranh, nam rapper cũng liên tục tạo khoảng cách ngày càng lớn với những đối thủ khác để giữ vững thành tích ấn tượng của mình.

Đen Vâu có MV thứ 16 đạt top 1 trending YouTube, doanh thu đủ để giúp đỡ 1.000 em nhỏ - Ảnh 2.

MV top 1 trending thứ 16 của Đen Vâu gọi tên "Nấu Ăn Cho Em"

Chuỗi 15 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2018 với: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em. Lần lượt sau đó là: Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band), Mang Tiền Về Cho Mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo), Đi Trong Mùa Hè (kết hợp Trần Tiến), Ai Muốn Nghe Không, Diễn Viên Tồi và mới nhất là Nấu Ăn Cho Em. Gần đây nhất, Đen Vâu chỉ hơi "sảy chân" một chút khi MV Luôn Yêu Đời chỉ vươn đến top 2 trending YouTube.

Ở cuối MV "Nấu Ăn Cho Em", Đen cho biết sẽ dành tặng doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát này từ nay về sau cho xây trường và nuôi em. Đen chia sẻ thêm về quyết định đóng góp cho dự án từ trước đến nay: “Từ những ngày thơ bé lớn lên trong điều kiện học hành khó khăn, thiếu cái ăn cái mặc nên tôi hiểu nó đáng sợ thế nào. Những điều đó ảnh hưởng rất lớn đến hành trình tìm kiếm tri thức của các em. Sau khi tham khảo dự án Nuôi Em của anh Hoàng Hoa Trung, nhận thấy đây là dự án thiết thực và minh bạch, tôi mới quyết định cùng Đồng Âm chung tay giúp một số trẻ em thuận lợi hơn trên con đường đến trường”.

Nam rapper cũng vui mừng chia sẻ hiện doanh thu từ dự án chỉ sau ít ngày đã đủ để giúp đỡ cho 1.000 em nhỏ và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Bài trướcNhận 7 phút vỗ tay tại LHP Cannes, phim của Johnny Depp vẫn bị chê ‘tẻ nhạt và thất vọng’
Bài tiếp theoQuá khứ khó khăn của sao nữ Vbiz: Từng phải ‘ăn nhờ ở đậu’ vì nhà phá sản, hạnh phúc khi nhận cát-xê 150.000 đồng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận