ĐH Ngoại thương cho sinh viên nghỉ học tập trung đến đầu tháng 7

0
9

Về việc thi kết thúc học phần của các lớp học phần tín chỉ, nhà trường sẽ thông báo cụ thể tới sinh viên về lịch thi và hình thức thi trong thời gian sớm nhất.

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vừa gửi thông báo kế hoạch học tập của sinh viên, học viên. Cụ thể, sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh tiếp tục học KHÔNG TẬP TRUNG từ ngày 𝟎𝟏/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟏 đến hết ngày 𝟑𝟎/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟏.

Toàn bộ các lớp học phần tín chỉ của giai đoạn 2, học kỳ II năm học 2020 – 2021 của hệ đại học chính quy tiếp tục giảng dạy trực tuyến trong thời gian từ 1/6 đến hết 30/6 theo thời khóa biểu đã quy định. Về việc thi kết thúc học phần của các lớp học phần tín chỉ, nhà trường sẽ thông báo cụ thể tới sinh viên về lịch thi và hình thức thi trong thời gian sớm nhất.

ĐH Ngoại thương thông báo KHẨN cho sinh viên nghỉ học tập trung đến đầu tháng 7 - Ảnh 1.

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vừa gửi thông báo kế hoạch học tập của sinh viên, học viên

Hình thức và tiến độ học tập của sinh viên chính quy, học viên của các loại hình/bậc đào tạo khác tại cơ sở II tại TPHCM sẽ thực hiện theo thông báo cụ thể của Cơ sở II căn cứ trên diễn biến dịch tại địa phương.

Trước đó, căn cứ vào tình hình thực tế với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, phòng Quản lý đào tạo trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã chính thức thông báo: Sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh học KHÔNG TẬP TRUNG từ ngày 17/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021.

Trường hợp đặc biệt phải tổ chức hoạt động tập trung, các đơn vị phải xin ý kiến Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của trường trước khi triển khai.

Nguồn: FTU CORNER

Bài trướcNgày cuối trong chuyến công du, Công nương Kate chiếm trọn spotlight, thể hiện đẳng cấp vượt trội
Bài tiếp theoThu giữ nửa tấn gà ủ muối nhập lậu giá chỉ 50.000 đồng nửa con
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận