Đi bắt hàu, hoảng hồn phát hiện 1 thi thể đang phân hủy

0
24

Khi người dân đang đi bắt hàu trên sông Gianh (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) thì hoảng hồn phát hiện 1 thi thể nam giới đang phân hủy trôi dạt vào bờ sông.

Khi người dân đang đi khè hàu trên sông Gianh (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) thì hoảng hồn phát hiện 1 thi thể nam giới đang phân hủy trôi dạt vào bờ sông.

Đầu giờ chiều 31/8, trao đổi với PV Báo PNVN, ông Phan Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND xã Bắc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) – xác nhận sự việc trên và cho biết, địa điểm tìm thấy thi thể của nạn nhân là bờ sông Gianh thuộc xã Bắc Trạch. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác định danh tính của thi thể.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân trong lúc đi khè hàu tại khu vực sông Gianh (đoạn qua thôn 4, xã Bắc Trạch) thì phát hiện 1 thi thể bị trôi dạt vào bờ nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Đi bắt hàu, hoảng hồn phát hiện 1 thi thể đang phân hủy - Ảnh 1.

Thi thể nam giới được phát hiện đang trong quá trình phân huỷ

Tiếp nhận tin báo, chính quyền xã Bắc Trạch và các lực lượng chức năng Quảng Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác định danh tính thi thể này.

Thời điểm phát hiện sự việc, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, khuôn mặt biến dạng, trên người còn vướng một phần áo và quần dài màu nâu có thắt lưng đen. Thi thể được phát hiện có độ tuổi khoảng 35-37 tuổi.

Bài trướcChở em đi học bằng xe đạp, cháu bé rơi xuống cầu đuối nước tử vong
Bài tiếp theoNguyên Vũ: Để chen chân vào hàng ngôi sao phải có thực lực đáng nể
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận