Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị ‘xài chùa’ của chị đẹp?

0
120

Video hậu trường của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến fan bấn loạn không thôi.

Ngày 18/01, đoàn làm phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã nhá hàng một video hậu trường quay lại những phân cảnh vô cùng ngọt ngào của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Chỉ trong hơn 2 phút ngắn ngủi, fan hâm mộ cũng đã "no thính" của cặp đôi chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Video hậu trường Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 2.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "yêu" nhau siêu ngọt trên phim

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 3.

Nhiều phân đoạn gây thương nhớ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 4.

Fan nôn nóng đòi chiếu phim gấp cũng là điều dễ hiểu thôi

Những phân cảnh ngọt ngào của Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh rải rác từ khi cả hai còn học cấp 3 cho đến khi trưởng thành, đa phần đều là những cảnh quay hai người mặt đối mặt, dành cho nhau cái nhìn âu yếm. Người hâm mộ sau khi xem xong đã không chỉ dành nhiều lời khen cho chemistry giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba mà còn có những lời khen cho visual không thể đùa được của cả hai.

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 6.
Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 7.

Fan hâm mộ dành lời khen cho sự kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương

Không những thế, người hâm mộ còn tinh ý nhìn ra đoàn làm phim đã "tiết kiệm" chi phí bằng cách sử dụng poster của Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời làm luôn poster cho nhân vật Vu Đồ.

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 8.

Poster của Địch Lệ Nhiệt Ba được tận dụng triệt để

Địch Lệ Nhiệt Ba nắm níu cực tình với Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhưng fan chỉ lo soi poster bị xài chùa của chị đẹp? - Ảnh 9.

Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đã tinh ý phát hiện ra điều này

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật là Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. Kiều Tinh Tinh là đại minh tinh nổi tiếng vạn người mê, đại diện cho một tựa game đình đám. Vu Đồ là nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Chính trò chơi này là cầu nối để đưa hai con người không quen không biết đến với nhau và yêu nhau.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

– Hai chiếc nhan sắc này mấy nghìn tập tui cũng cày.

– 1 vote yêu cầu Tencent chiếu luôn ngày hôm nay huhu.

– Màu phim đẹp, sang, xịn, mịn quá trời đất ơi.

– Tạm biệt Địch Lệ Nhiệt Ba, từ bây giờ tui chuyển qua làm fan của Kiều Tinh Tinh, còn poster treo vậy rồi muốn cất vào góc cũng khó…

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trước1990 tung poster Lan Ngọc – Nhã Phương – Diễm My 9x xinh xỉu nhưng sao giống lên bar quẩy xập xình ta!
Bài tiếp theoCuối cùng Lâm Khánh Chi – Hương Giang đã khép lại ồn ào cạch mặt, tất cả nhờ màn hội ngộ tại chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ mới đây
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận