Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo

0
12

Gương mặt của những thành viên hot nhất BTS, ITZY và aespa đều bị “soi” về chi tiết thay đổi, rộ lên tin đồn PTTM.

Ngoại hình của các sao Kpop luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Những chủ đề soi idol thay đổi nhan sắc theo thời gian thường xuất hiện trên MXH với nhiều tranh cãi.

Thời gian gần đây, 3 thần tượng thường bị "réo gọi" trên các chủ đề soi visual trên Pann Nate, là Jungkook (BTS), Karina (aespa) và Yuna (ITZY). Nhiều bài đăng "tố" các idol nói trên đã thực hiện "tiểu phẫu" nhỏ trên gương mặt. Những thay đổi này phải rất tinh ý mới nhận ra được. Cùng xem Jungkook, Karina và Yuna đã "biến hình" như thế nào, và đưa ra nhận xét của riêng bạn nhé!

Jungkook (BTS)

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 1.

Thời mới debut, nếp mí mắt của Jungkook khá nhỏ. Sau này, em út BTS đã sở hữu đôi mắt với nếp mí to hơn hẳn

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 2.

Sự khác biệt giữa đôi mắt của Jungkook thời mới ra mắt

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 3.

Và thời điểm hiện tại khiến Knet xôn xao

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 4.

Nhiều người tin rằng Jungkook đã thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt để có đôi mắt cuốn hút hơn

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 5.

Nhưng đa số fan tin rằng Jungkook không hề "đụng chạm" trên gương mặt. Nhiều khoảnh khắc hậu trường cho thấy đôi mắt anh chàng vẫn có mí lót như thời cách đây vài năm

Karina (aespa)

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 6.

Knet soi ra đôi mắt của Karina thời pre-debut và hiện tại

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 7.

Thời đi học, Karina có đôi mắt mí lót đặc trưng của người Hàn

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 8.
Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 9.
Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 10.

Sau này, Karina bùng nổ visual hơn. Đôi mắt của cô nàng cũng có nếp mí to rõ hơn

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 11.

Nhìn quá trình thay đổi của Karina, không ít netizen cho rằng cô nàng đã trải qua dao kéo

Yuna (ITZY)

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 12.

Yuna cũng được gọi tên vì nghi vấn PTTM. Netizen chỉ ra nét thay đổi trên gương mặt nữ idol: sống mũi và độ to cánh mũi

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 13.

Trước đây, đầu mũi của Yuna khá to. Sau này, chiếc mũi thon gọn hơn hẳn

Điểm chung của Jungkook (BTS), Yuna (ITZY) và Karina (aespa): Hội visual hút fan nhưng đều vướng tranh cãi dao kéo - Ảnh 14.

Nhiều ý kiến cho rằng họ thích Yuna thời 2019 hơn là hiện tại

Chiếc mũi "có vẻ đã sửa" khiến gương mặt Yuna thiếu tự nhiên?

Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: TT

Bài trướcJisoo (BLACKPINK) lộ cốt mê trai số 1 ở teaser Snowdrop, vừa thấy Jung Hae In đã ‘rớt giá’ không phanh
Bài tiếp theoThùy Tiên lại diện váy như quấn khăn hở vòng 1 căng tròn, vừa tới Miss Grand đã đãi ‘tiệc bưởi’ phồn thực cực cháy mắt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận