Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu

0
3

“Lăn lộn” với quá nhiều cảnh nóng bạo, diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles đã xui xẻo mắc phải bệnh tình dục từ bạn diễn nữ.

Trong lịch sử Hollywood, đã có nhiều câu chuyện hậu trường khiến nhiều người phải hú hồn: tai nạn, tấn công tình dục, thù ghét… Thế nhưng, việc… dính bệnh tình dục sau khi đóng phim thì hẳn là hiếm. Câu chuyện hy hữu này xảy ra với diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles – đồng thời cũng là đạo diễn của phim Sweet Sweetback’s Baadasssss Song ra mắt năm 1971. Năm 2020, bộ phim được đưa vào danh sách bảo tồn của Viện lưu trữ phim quốc gia Hoa Kỳ vì tầm quan trọng trong văn hóa, lịch sử và mỹ thuật.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 1.
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 2.

Sweet Sweetback’s Baadasssss Song kể về hành trình trốn chạy của một chàng trai người da đen khỏi các cảnh sát da trắng. Bộ phim đả động nhiều về vấn đề phân biệt chủng tộc, nhận về nhiều phản hồi trái chiều nhưng vẫn thành công ở phòng vé. Phim không dành cho trẻ em vì chứa nhiều phân đoạn tình dục "lố lồ lộ" giữa các diễn viên.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 3.
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 4.

Nhiều cảnh nóng trong phim được chia sẻ là thật 100%, với chính diễn viên Melvin Van Peebles tự đóng vì không có đủ tiền để thuê diễn viên đóng thế. Chính vì vậy, trong thời gian tham gia bộ phim Sweet Sweetback’s Baadasssss Song, ông đã nhiễm phải bệnh lậu từ một diễn viên nữ cùng tham gia cảnh nóng. Sau khi nhận được tiền "bảo hiểm lao động" vì "thương tật trên trường quay", ông lấy tiền để mua thêm film nhằm hoàn thành nốt bộ phim.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 5.
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 6.

Bộ phim có nhiều phân đoạn hở 100% làm khán giả hú hồn

Xem xét thời điểm 1971, những phân đoạn tình dục trong Sweet Sweetback’s Baadasssss Song thực sự đã khiến giới chuyên môn và khán giả phải "sốc óc" vì độ bạo dạn. Ở một số phân đoạn, các bộ phận nhạy cảm được đưa lên phim không có gì che chắn, đảm bảo khiến người xem phải ngượng chín mặt.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNgồi ăn cơm bỗng xót xa bàn chuyện Sài Gòn oằn mình vì dịch, gia đình Hà Anh Tuấn đồng lòng quyên góp luôn 25 tấn gạo cho người dân
Bài tiếp theoPhim của Goo Hye Sun chốt sổ dàn nam chính, nàng cỏ tái hợp ‘tình cũ’ sau 10 năm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận