Diễn viên Lê Phương điều trị tim bẩm sinh

0
7

Diễn viên Lê Phương chia sẻ khoảnh khắc phải nhập viện để điều trị tim.

Diễn viên Lê Phương đã trải qua ca phẫu thuật tim và chia sẻ về căn bệnh của mình. Cô nói với chúng tôi: "Tôi bị tim bẩm sinh nhưng không phát hiện ra, chỉ mới phát hiện ra khoảng vài tháng gần đây. Bác sĩ nói tôi may mắn vì đây là 1 trong những trường hợp bị bệnh tim nhẹ nhất. Tôi không phải mổ hở mà chỉ mổ nội soi".

Hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên đã ổn định và có thể sớm được xuất viện trong vài ngày tới. Cô cũng cập nhật hình ảnh của mình trên giường bệnh với khán giả. Đã có rất nhiều lời chúc sức khoẻ được gửi đến Lê Phương. Ai nấy đều mong rằng trong thời gian tới, cô sẽ sớm hồi phục và trở lại với các dự án nghệ thuật.

Diễn viên Lê Phương điều trị tim bẩm sinh - Ảnh 2.
Diễn viên Lê Phương điều trị tim bẩm sinh - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục trong thời gian tới

Diễn viên Lê Phương là một trong những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích. Cô từng đảm nhận vai chính trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Tháng 8/2017, cô kết hôn với ông xã Trung Kiến sau 1 cuộc hôn nhân dở dang. Hiện tại, nữ diễn viên tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc gia đình nhỏ thay vì hoạt động nghệ thuật năng nổ như trước. Dẫu vậy tên tuổi của cô vẫn được nhiều người quan tâm bởi những vai diễn nặng về tâm lý, cảm xúc.

Diễn viên Lê Phương điều trị tim bẩm sinh - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của Lê Phương

Bài trướcNhững ‘làng quê’ thơ mộng ở Đà Lạt
Bài tiếp theo‘Đả nữ’ Lý Hương: 8 năm chìm trong nước mắt và hiện tại bình yên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận