Diệp Lâm Anh đích thân tìm gặp ‘người thứ 3’ nói chuyện cho ra nhẽ nhưng nhận lại chỉ 1 thái độ?

0
4

Để cứu vãn cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chia sẻ đã tìm gặp người thứ 3 để nói chuyện.

Sau 3 năm gắn bó, thông tin Diệp Lâm Anh và chồng ly thân vào sáng 10/1 khiến dân tình ngỡ ngàng. Mới đây, netizen tiếp tục "sốc toàn tập" khi Diệp Lâm Anh xác nhận chồng thiếu gia ngoại tình, "tiểu tam" là diễn viên liên tục lộ ảnh thân mật bên chồng trong thời gian gần đây với Ngoisao.net. Dân tình nhanh chóng gọi tên diễn viên Quỳnh Thư với loạt bằng chứng khó chối cãi.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau". Mặc dù đã lên tiếng giải thích rõ ràng với nhân tình việc làm sai trái này nhưng "tiểu tam" vẫn không quan tâm, có hành động phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với thiếu gia Đức Phạm.

Trước đó, dân mạng còn xôn xao với câu chuyện "chính thất" Vbiz ngất lịm với màn đối đáp của "tiểu tam": 5 tháng ngày nào anh cũng sang nhà em ngủ thì mối quan hệ của chị và chồng chị là gì?. Qua lời kể của Diệp Lâm Anh, có vẻ trùng khớp với câu chuyện này.

Diệp Lâm Anh đích thân tìm gặp người thứ 3 nói chuyện cho ra nhẽ nhưng nhận lại chỉ 1 thái độ? - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh cho biết hôn nhân của cô rạn nứt từ hai năm nay. Cô đến gặp nhân tình nói chuyện cho ra nhẽ nhưng nhận lại thái độ phớt lờ

Diệp Lâm Anh đích thân tìm gặp người thứ 3 nói chuyện cho ra nhẽ nhưng nhận lại chỉ 1 thái độ? - Ảnh 3.

Mới đây nhất, Quỳnh Thư bị "team qua đường" bắt gặp đi Phú Quốc với chồng Diệp Lâm Anh

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bài trướcAdele phân thân ngồi giữa 7749 thể loại ghế trong MV mới, xem xong cứ ngỡ Rolling In The Deep 2.0!
Bài tiếp theoVụ thi thể bị bó chặt trong phòng trọ: Nhiều khả năng là án mạng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận