Diệp Lâm Anh làm gì trong 1 tuần sau khi dọn khỏi nhà chồng cũ thiếu gia?

0
7

Diệp Lâm Anh tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc của mình hậu ly thân.

Sáng ngày 10/1, thông tin Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm kết hôn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Ngay lúc này đây, dân tình rất quan tâm đến tình trạng hiện tại của cô. Bởi lẽ, trước đó từng có không ít thông tin tiêu cực xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Diệp Lâm Anh, điển hình nhất phải kể đến lùm xùm người thứ 3.

Sau ly thân, người đẹp hạn chế cập nhật hình ảnh của cuộc sống cá nhân lên MXH. Tuy nhiên, bạn bè vẫn thường xuyên đăng tải loạt ảnh cho thấy cô nàng đang tận hưởng cuộc sống độc thân rất hạnh phúc. Thay vì chìm đắm vào nỗi buồn, Diệp Lâm Anh vui vẻ tham dự các bữa tiệc, gặp gỡ bạn bè toàn người nổi tiếng như Hương Giang, Cao Thái Sơn. Đáng chú ý, thần sắc và vẻ ngoài của cô trông vô cùng rạng rỡ và cuốn hút, đúng chuẩn "người phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai". Hiện tại, có rất nhiều lời động viên đã được gửi tới Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh sau khi ly thân ông xã thiếu gia: Vui vẻ tụ tập cùng hội bạn nổi tiếng, đọ sắc cực gắt bên Hương Giang - Ảnh 2.
Diệp Lâm Anh sau khi ly thân ông xã thiếu gia: Vui vẻ tụ tập cùng hội bạn nổi tiếng, đọ sắc cực gắt bên Hương Giang - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh tụ tập cùng bạn bè, đọ sắc bên Hoa hậu Hương Giang

Diệp Lâm Anh sau khi ly thân ông xã thiếu gia: Vui vẻ tụ tập cùng hội bạn nổi tiếng, đọ sắc cực gắt bên Hương Giang - Ảnh 4.

Người đẹp trông rất cuốn hút và rạng rỡ

Diệp Lâm Anh sau khi ly thân ông xã thiếu gia: Vui vẻ tụ tập cùng hội bạn nổi tiếng, đọ sắc cực gắt bên Hương Giang - Ảnh 5.

Có thể thấy, Diệp Lâm Anh hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân một cách rất vui vẻ

Diệp Lâm Anh sau khi ly thân ông xã thiếu gia: Vui vẻ tụ tập cùng hội bạn nổi tiếng, đọ sắc cực gắt bên Hương Giang - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia xác nhận ly thân sau khoảng thời gian vướng nghi vấn có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bài trướcYG hoãn màn comeback của BLACKPINK để debut nhóm nữ mới, fan nổi cơn thịnh nộ ‘đùa nhau phải không’?
Bài tiếp theoHai ‘tỷ phú rửa bát’ Jeff Bezos và Bill Gates sau khi ly hôn vợ: Gu người tình và cuộc sống hiện tại khác nhau một trời một vực
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận