Độ Mixi làm chung kết giải Rap ‘ao làng’ mà mời luôn cả JustaTee, MCK, Phúc Du,… netizen khẳng định ‘out trình’ cả Rap Việt!

0
17

Độ Mixi làm giải Rap “ao làng”, mà “cái ao” này ngộ lắm…

Quãng thời gian qua, Độ Mixi khiến cả cộng đồng mạng đặc biệt chú ý khi tổ chức giải MoiRap, một giải rap online được hot streamer gọi là giải "ao làng". Nhưng "ao làng" ở đâu thì chưa thấy, chỉ thấy giải này quy tụ toàn những cái tên thứ dữ, lượt tương tác cao ngất ngưởng và vươn lên top 1 trending.

Tối 21/4, sau quãng thời gian nhiều tuần lễ tranh tài, giải MoiRap "ao làng" cũng đã đi đến hồi kết với vòng Chung kết được stream suốt hơn 4 tiếng đồng hồ. Và đêm Chung kết "out làng" này cũng quy tụ dàn Giám khảo cũng "out làng" không kém: JustaTee (giám khảo Rap Việt), producer Masew, rapper MCK và rapper Phúc Du,…

Độ Mixi làm chung kết giải Rap ao làng mà mời luôn cả JustaTee, MCK, Phúc Du,... netizen khẳng định out trình cả Rap Việt! - Ảnh 1.

Dàn giám khảo "ao làng" tại đêm Chung kết giải MoiRap

Có thể thấy, dù luôn miệng gọi "ao làng", nhưng chiếc "ao" của Độ Mixi mô tả được netizen đùa vui rằng là "ao" để nuôi cá Koi (một loại cá chép Nhật làm kiểng đắt tiền). Chỉ là một giải đấu online nhưng các thí sinh đến với MoiRap cũng rất chất lượng, các Giám khảo nhận xét có tâm, phần dàn dựng cũng bài bản.

Netizen liên tục "xuýt xoa" vì mức độ đầu tư của Độ Mixi dành cho chương trình này, khâm phục anh vì đã tạo nên một sân chơi rap bổ ích. Thậm chí không ít ý kiến còn cho rằng giải Rap mà Độ Mixi tổ chức còn thu hút, hấp dẫn hơn cả Rap Việt.

– "Ao" ở đây chính là "ao trình"! Vậy là "ao làng" dữ chưa?

– Thực sự "respect" anh Độ, quá tuyệt vời cho một sân chơi cho rapper Việt.

– Cũng toàn "thứ dữ" dự thi không đó, Ocean willistic, Phuc2kar7, Coldie 97,…

– Với mình, nó cuốn hơn cả Rap Việt đấy nhé.

Vòng Chung kết giải MoiRap của Độ Mixi cũng gọi tên nam rapper Willistic lên vị trí Quán quân. Willistic từng xuất hiện tại vòng 1 Rap Việt, và thể hiện bản rap Cô Đơn Đã Quen Với Anh trên nền bản gốc Anh Đã Quen Với Cô Đơn của SOOBIN, tuy nhiên anh chưa thể nhận bất kì cú "đạp chân ga" từ bất kì vị HLV nào.

Độ Mixi làm chung kết giải Rap ao làng mà mời luôn cả JustaTee, MCK, Phúc Du,... netizen khẳng định out trình cả Rap Việt! - Ảnh 2.

Willistic là Quán quân giải MoiRap của Độ Mixi

Bài trướcTrải nghiệm Hang Múa, đệ nhất checkin hút cả khách Tây lẫn khách Việt
Bài tiếp theoDương Mịch gây tranh cãi về nhan sắc ‘cam’ thường: Nổi tiếng đến mức bị ‘dìm’ hay thực sự xuống sắc?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận