Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả… đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè ‘hiệu quả’ đến bất ngờ!

0
39

Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười “nghiêng ngả”.

Có muôn vàn cách đòi nợ "chất như nước cất" đã được cư dân mạng lan truyền trong nhiều năm qua, nhưng đã bao giờ bạn nhờ chính… thần tượng của "con nợ" đòi nợ giúp chưa? Tình huống dở khóc dở cười này đã diễn ra đối với chính một fan Kpop khi bị đòi nợ ngay tại chính video trình diễn của thần tượng mà mình yêu thích. Ai mà ngờ được ngay cả khi tìm đến thần tượng để thư giãn sau những giây phút "trốn chạy" thì lại bị chủ nợ tìm đến tận cửa thế này cơ chứ!

Câu chuyện đầy bất hạnh trên đã xảy ra đối với một fan của anh chàng Yeonjun (TXT). Do thiếu nợ người bạn của mình mà thanh niên có tên là Kim Hankyung đã bị chính chủ nợ nhắc đến trong phần sub ở video trình diễn của Yeonjun. Nhanh chóng, bình luận đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, thậm chí còn lọt vào video tổng hợp những bình luận "huyền thoại" của fan TXT.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè hiệu quả đến bất ngờ! - Ảnh 1.

Dòng bình luận khiến khán giả cười "nghiêng ngả"

Fancam Yeonjun (TXT) – Run Away

Bình luận mang đầy tính "thách thức" đã được gửi đến Kim Hankyung với nội dung: "Ê Kim Hankyung! Tao biết mày thích Choi Yeonjun nên kiểu gì cũng sẽ xem cái video này. Nói rồi đấy, mau trả tao 10.000 won mày nợ đi!". Người này còn nhấn mạnh về việc bản thân biết "con nợ" của mình thích Yeonjun (TXT) nên đã có một kế hoạch đòi nợ rất… công phu khi tìm đến cả video trình diễn của thần tượng.

Và dường như "âm mưu" này đã thành công khi bình luận trên đã lọt vào video tổng hợp những comment huyền thoại của fan TXT. Và điều gì đến cũng phải đến, thanh niên Kim Hankyung có vẻ đã rất… bàng hoàng khi thấy tên của mình nhưng cũng đồng thời chấp nhận việc sẽ trả 10.000 won (khoảng 210.000 đồng) cho "chủ nợ" của mình.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè hiệu quả đến bất ngờ! - Ảnh 3.

Câu trả lời đầy "cay đắng" từ vị trí của Kim Hankyung

Sau cùng, không biết anh chàng kia đã nhận được tiền từ "con nợ" Kim Hankyung của mình hay chưa, nhưng chắc chắn tình huống trên đã khiến cư dân mạng có một phen cười "nghiêng ngả". Ai mà ngờ được có ngày một thần tượng Kpop lại có thể giúp khán giả đòi nợ bằng cách này cơ chứ! Một số bình luận của Vnet về câu chuyện này đã được tổng hợp lại, trong đó còn tiết lộ anh chàng Yeonjun rất nổi tiếng với khả năng truyền đạt "trung gian", trước khi "đòi nợ thuê" đã từng cảnh cáo một bạn fan rằng hãy chăm học hơn:

– Gì đừng coi thường 10.000 won nhé, mua được một nửa cái album rồi đó.

– Lấy lại được tiền là phải chia hoa hồng với Yeonjun đó nha.

– Được đó, tôi sẽ bình luận hết vào mấy video của Yeonjun để bắt chước bạn này đòi nợ.

– TXT đã mặn rồi, mấy bạn fan cũng mặn mòi không kém.

– Choi Yeonjun hay được làm nhân vật trung gian ghê, hết đòi nợ lại còn nhắc nhở người khác chăm học lên nữa.

– Thánh giao dịch trung gian, bữa thay mẹ nhắc fan chăm học buồn cười xỉu á.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè hiệu quả đến bất ngờ! - Ảnh 4.

Bình luận thậm chí đã được chính Yeonjun trả lời lại (Ảnh: Ramyeonandfox)

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè hiệu quả đến bất ngờ! - Ảnh 5.

Yeonjun (TXT)

Và nếu bạn vẫn đang tò mò về cách đòi nợ đầy thú vị của anh chàng trên, thì hãy đến với một trào lưu mới của fan Kpop có tên "bình luận huyền thoại". Tại đây sẽ tổng hợp những bình luận đầy tính "mặn mòi" của các fan Kpop trên các video trình diễn của thần tượng. Tuy rằng trào lưu này mới chỉ phổ biến trong cộng đồng fan Kpop tại Hàn Quốc nhưng câu chuyện đòi nợ qua anh chàng Yeonjun (TXT) đã gây sự chú ý lớn tới người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè hiệu quả đến bất ngờ! - Ảnh 6.

Chỉ cần nhập từ khóa "bình luận huyền thoại" bằng tiếng Hàn sẽ cho ra hàng loạt kết quả các video với hàng triệu lượt xem

Nguồn: FB – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trướcClip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc
Bài tiếp theoThầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam ‘mở điểm’ siêu thất vọng, netizen bất đồng quan điểm: Giải trí nhưng Hồ Băng Khanh vẫn đơ!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận