Đóng cảnh thỉnh Kumanthong, Trúc Anh lại nhây vô đối khiến Amee – Salim cười lịm người

0
7

Bộ 3 nữ chính Amee – Trúc Anh – Salim của Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Đoạn Này Hay Phết.

Sau khi tham gia trò Đố Ai Đoán Được, 3 cô nàng nữ chính củaThiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục thử sức cùng thử thách thú vị hơn mang tên Đoạn Này Hay Phết. Luật chơi của Đoạn Này Hay Phết là sau khi xem lại một cảnh trong phim, bộ 3 Amee Trúc AnhSalim phải tái hiện lại cảnh đó trong phim, nhưng phải đổi vai diễn cho nhau. Theo đó, Trúc Anh sẽ là Amee trong phim và ngược lại, còn Salim đóng vai vị sư thầy. Từ một phân cảnh thỉnh Kumanthong đầy ám ảnh và kinh dị trong phim, bộ 3 ngoài đời tái hiện đầy đầy tiếng cười vui nhộn, nhưng diễn lại đạt lắm nhé.

Amee – Trúc Anh – Salim tham gia trò Đoạn Này Hay Phết

Đóng cảnh thỉnh Kumanthong, Trúc Anh lại nhây vô đối khiến Amee - Salim cười lịm người - Ảnh 2.

Trong lúc, Trúc Anh nhây vô đối khi tái hiện lại vai diễn của Amee trong phim. Ngược lại, Amee lại vô cùng nghiêm túc và rất giống với vai diễn của Trúc Anh. Đặc biệt, khi Trúc Anh nhại lại lời thoại "Ok, fine" của Amee trong phim thì cả hai đã phải phá lên cười vì âm giọng quá giống nhau. Riêng Salim trong vai sư thầy, tuy diễn với cái gối và không nhớ rõ lời thoại nhưng diễn rất nhập vai nhé.

Đóng cảnh thỉnh Kumanthong, Trúc Anh lại nhây vô đối khiến Amee - Salim cười lịm người - Ảnh 6.

Phân cảnh gây ám ảnh trên phim

Hiện tại, Thiên Thần Hộ Mệnhđang phải tạm hoãn việc chiếu rạp vì dịch bệnh Covid-19 khiến rạp phim phải đóng cửa. Phim sẽ trở lại với câu chuyện kinh hồn bạt vía về bùa ngải chốn showbiz để phục vụ khán giả Việt.

Đóng cảnh thỉnh Kumanthong, Trúc Anh lại nhây vô đối khiến Amee - Salim cười lịm người - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Cắt từ clip, tổng hợp

Bài trướcNinh Bình ghi nhận 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly
Bài tiếp theoRhymastic gọi Rap Việt Concert là ‘hàng khủng’ giấu tới bây giờ, Binz, Karik, Wowy và Anh Tú đều đã sẵn sàng, còn bạn?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận