Động thái của Cao Thái Sơn ngay sau khi Nathan Lee tuyên bố khởi kiện

0
11

Cao Thái Sơn nhanh chóng có động thái ngay sau khi bị Nathan Lee tuyên bố khởi kiện.

Những tưởng sau khi chốt đơn mua độc quyền vô thời hạn 4 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ồn ào mua bán ca khúc giữa Nathan Lee – Cao Thái Sơn sẽ khép lại thì mới đây, sự việc lại được đẩy lên một cao trào mới.

Theo đó sáng 27/5, Nathan Lee bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội "vu khống, nhục mạ người khác". Nam ca sĩ cũng đề nghị khán giả của mình gom góp hết tất cả bằng chứng và đăng ở phần bình luận bên dưới để đội ngũ luật sư của nam ca sĩ làm việc.

Động thái của Cao Thái Sơn ngay sau khi Nathan Lee tuyên bố khởi kiện - Ảnh 2.

Dòng trạng thái tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn của Nathan Lee

Động thái này của Nathan Lee được cho là xuất phát từ 2 bức tâm thư dài của Cao Thái Sơn gửi đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Nội dung chính của 2 tâm thư này được Cao Thái Sơn khẳng định rằng mình bị gài bẫy để làm tiền hay cho rằng Nguyễn Văn Chung mới là người tiếp tay thổi bùng mọi chuyện.

Sau lời tuyên bố khởi kiện của Nathan Lee, sau đó không lâu Cao Thái Sơn cũng có động thái trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải poster buổi biểu diễn sắp tới đính kèm dòng trạng thái: "Anh vốn thích cuộc đời phiêu bạt. Ai ngờ đi lạc vào ánh mắt em". Cao Thái Sơn còn không quên ẩn ý: "Em cứ nhìn anh bằng ánh mắt đó là anh sẽ hát bài mới đấy nha".

Động thái của Cao Thái Sơn ngay sau khi Nathan Lee tuyên bố khởi kiện - Ảnh 3.

Động thái mới nhất của Cao Thái Sơn sau lời tuyên bố khởi kiện của Nathan Lee

Sau đó không lâu, Cao Thái Sơn tiếp tục đăng tải dòng trạng thái chia sẻ sản phẩm kết hợp nhạc sĩ Vương Anh Tú và không quên thẳng thắn nhắn gửi anti-fan. Nam ca sĩ cho biết tất cả những bình luận tiêu cực sẽ được bộ phận quản lý trang block (chặn).

Cao Thái Sơn nói thêm: "Các bạn hãy lịch sự để thể hiện sự tôn trọng. Nơi này dành cho âm nhạc chứ không phải dùng lời lẽ công kích nhau. Chúng tôi không quan tâm bên ngoài ai làm gì và ai nói gì, ai sai cứ để Pháp Luật giải quyết".

Động thái của Cao Thái Sơn ngay sau khi Nathan Lee tuyên bố khởi kiện - Ảnh 4.

Cao Thái Sơn nhắn gửi anti-fan trên trang cá nhân

Với lời chia sẻ của Cao Thái Sơn, dường như anh đang không mấy quan tâm đến việc Nathan Lee khởi kiện mình mà chỉ tập trung thông báo với người hâm mộ về sự xuất hiện trong đêm nhạc tại nước ngoài sắp tới. Chắc chắn với lời tuyên bố từ Nathan Lee, sự việc sẽ chưa thể khép lại tại đây.

Nguồn: FB NV

Bài trướcKêu gọi 125 trường y dược toàn quốc hỗ trợ ‘điểm nóng’ Covid-19 Bắc Giang và Bắc Ninh
Bài tiếp theo‘Bản sao Dương Dương’ bị nữ chính bám đuôi như ‘biến thái’ ở Song Thế Sủng Phi 3, mở ra đa vũ trụ như Marvel luôn?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận