Đột nhập hậu trường Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng dỗi bỏ về vì bị thế vai, tập xuyên đêm đến mức ngủ gục

0
16

Hậu trường Táo Quân 2022 được hé lộ phần nào qua chương trình Táo Quân Tiền Truyện.

Sau bao ngày chờ đợi, chỉ còn hơn 1 ngày nữa, chương trìnhTáo Quân 2022sẽ chính thức lên sóng. Thời điểm hiện tại, ngoài những hình ảnh ở buổi ghi hình chính thức, khán giả còn có thể biết nhiều hơn về Táo năm nay thông qua chương trình Táo Quân Tiền Truyện. Mới lên sóng được 3 tập, Táo Quân Tiền Truyện cho khán giả cái nhìn khách quan hơn về quá trình làm ra chương trình quốc dân của mỗi mùa Tết đến.

Đột nhập hậu trường Táo Quân 2022: Ngọc Hoàng dỗi bỏ về vì bị thế vai, tập xuyên đêm đến mức ngủ gục - Ảnh 1.

Táo Quân Tiền Truyện theo chân Anh Da Nâu Việt Hoàng đột nhập hậu trường chương trình, từ các buổi tập tới việc thu âm các ca khúc, dàn dựng sân khấu. Tại đây, ngoài không khí vui vẻ của hội nhà Táo, khán giả cũng cảm nhận được phần nào sự vất vả của các nghệ sĩ để làm ra một chương trình lớn.

Trong tập 1 Ai là giọng ca vàng trong làng Táo?, khán giả theo chân Anh Da Nâu tới buổi ghi âm của các nghệ sĩ. Không khí tại studio vô cùng vui vẻ khi các nghệ sĩ liên tục quên lời, hát lệch tông, hụt hơi,… nhất là hai gương mặt trẻ Trung Ruồi và Duy Nam

Táo kì cựu truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em

NS Tự Long "tỏ thái độ" khi nghe NS Vân Dung thu âm

Ở tập 2, Tập Táo quân vất như thế nào?, Anh Da Nâu đột nhập hậu trường luyện tập của các Táo. Tại đây, đạo diễn Khải Anh còn đùa rằng mình quyết định thay vai Ngọc Hoàng, cho Anh Da Nâu vào thế chỗ. Hậu trường tập nhảy, hát, tập thoại cũng được hé lộ. Vì các nghệ sĩ ai cũng có công việc riêng nên thường luyện tập từ chiều tối tới đêm. Hình ảnh các nghệ sĩ ngủ gật lúc được tranh thủ nghỉ ngơi cũng lọt vào ống kính hậu trường.

Anh Hoàng dỗi hết sức khi bị "cách chức"

Sáu giờ chiều, khi mọi người tan ca thì các Táo mới tranh thủ tập

Đêm muộn, các nghệ sĩ có tuổi đều vô cùng mệt mỏi

https://kenh14.vn/dot-nhap-hau-truong-tao-quan-2022-ngoc-hoang-doi-bo-ve-vi-bi-the-vai-tap-xuyen-dem-den-muc-ngu-guc-20220130145928637.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcLoli comeback giữa lúc Chi Pu xuất hiện bên ‘tình tin đồn’, kết quả ‘flop nặng’?
Bài tiếp theoChuyện lạ ở các trụ ATM ngày giáp Tết
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận