Drama cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu được một rapper ‘tiên tri’ từ 5 tháng trước, còn đặt tên bài là Hoàn Hảo?

0
8

Nghe lại bản rap này, nhiều người nghĩ ngay tới drama của cô nàng Đoan Minh.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước việc cô nàng 26 tuổi Đoan Minh từng có 12 mối tình và có những tiêu chuẩn "trên trời" khi "tuyển" người yêu. Cụ thể hơn, cô nàng đã có những yêu cầu về nửa kia như phải đẹp trai, không muốn xin vài ba tỷ mà chỉ cần 100-500 triệu để đầu tư là được.

Ngoài ra cô còn mong muốn người yêu phải chiều chuộng, biết nấu ăn, vân vân và mây mây. Chính những "yêu sách" khi "tuyển" người yêu có một không hai của mình đã khiến cho Đoan Minh phải nhận những lời bình luận tranh cãi trên mạng xã hội.

Drama cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu được một rapper tiên tri từ 5 tháng trước, còn đặt tên bài là Hoàn Hảo? - Ảnh 2.

Đoan Minh – cô nàng đang bị "ném đá" vì tiêu chuẩn chọn bạn trai trên "trời"

Khi những ồn ào về cô nàng Đoan Minh chưa kịp tắt thì mới đây, cộng đồng mạng còn chia sẻ lyrics ca khúc mới ra mắt của nam rapper B Ray mang tên Hoàn Hảo. Với những ca từ trong bản rap của B Ray, cộng đồng rap fan còn không ngần ngại gọi nam rapper là "nhà tiên tri vũ trụ" như đang tả thực cô nàng Đoan Minh trong lùm xùm tuyển người yêu.

Theo đó, trong bản rap của B Ray, nam rapper đã viết loạt câu rap như: "Em muốn một người hoàn hảo, một người bước ra từ tiểu thuyết. Muốn một người khiêm tốn thật thà, nhưng mà trong túi phải có nhiều tiền" hay "Em muốn người yêu đào hoa, em muốn anh ta chung thủy Em thích một kẻ phóng khoáng, nhưng lại biết chi li từng tí".

Không chỉ thế, B Ray còn có câu chốt: "Em muốn một người hoàn hảo, nhưng bản thân thì có những gì?" khiến cộng đồng mạng càng liên tưởng đến ồn ào của cô nàng Đoan Minh.

Drama cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu được một rapper tiên tri từ 5 tháng trước, còn đặt tên bài là Hoàn Hảo? - Ảnh 3.

Lyrics của B Ray đang khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến lùm xùm tuyển người yêu của cô nàng Đoan Minh

Drama cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu được một rapper tiên tri từ 5 tháng trước, còn đặt tên bài là Hoàn Hảo? - Ảnh 4.

Và gọi luôn anh chàng là Nhà Tiên Tri

Drama cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu được một rapper tiên tri từ 5 tháng trước, còn đặt tên bài là Hoàn Hảo? - Ảnh 5.

Hoàn Hảo là sản phẩm âm nhạc được B Ray cho lên sóng vào tháng 1/2021. Bản rap nằm trong HiddenGem Mixtape số 5 và cho đến nay đã thu về hơn 2,7 triệu lượt xem. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng thừa nhận nhờ có lùm xùm của Đoan Minh đã biết đến ca khúc này và còn muốn đẩy lên top trending YouTube.

Drama cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu được một rapper tiên tri từ 5 tháng trước, còn đặt tên bài là Hoàn Hảo? - Ảnh 6.

Bản rap Hoàn Hảo của B Ray sau khoảng 5 tháng lên sóng thu về hơn 2,7 triệu view

Nguồn: FB, YouTube

Bài trướcDiễn biến vụ 20 khách ‘vui vẻ’ cùng 2 tiếp viên khoả thân giữa đại dịch
Bài tiếp theoPhát hiện Tiêu Chiến từng ‘thả thính’ Dương Tử đến điếng người, cặp Dư Sinh tính ‘phim giả tình thật’ hay sao ta?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận