Đức Phúc vừa top 1 trending với MV mới, Erik đã comeback với sản phẩm mới: Gia đình hoa dâm bụt ‘đại chiến’ đấy à?

0
34

Chỉ trong vòng 15 tiếng kể từ khi ra mắt, MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc đã vươn lên top 1 trending YouTube.

Chỉ sau hơn nửa ngày ra mắt (cụ thể là 15 tiếng đồng hồ), MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending YouTube vào trưa 12/2, hứa hẹn sẽ trở thành bản hit "gây bão" mùa Valentine 2022. Quả là một tin rất vui cho Đức Phúc và toàn thể ekip!

Đức Phúc vừa top 1 trending với MV mới, Erik đã comeback với sản phẩm mới, gia đình hoa dâm bụt đại chiến đấy à? - Ảnh 1.

Loạt thành tích khá ấn tượng của Đức Phúc với MV Ngày Đầu Tiên trong chưa đầy 1 ngày

Đây cũng chính là MV có tốc độ đạt top 1 trending nhanh nhất của Đức Phúc từ trước đến nay, thành tích tốt nhất trước đó của anh chàng thuộc về Hơn Cả Yêu với top 1 trending xuất hiện sau 20 tiếng đồng hồ. Ngày Đầu Tiên cũng là MV thứ 4 đạt top 1 trending của Đức Phúc sau Yêu Được Không, Hết Thương Cạn Nhớ Hơn Cả Yêu.

Đức Phúc vừa top 1 trending với MV mới, Erik đã comeback với sản phẩm mới, gia đình hoa dâm bụt đại chiến đấy à? - Ảnh 2.

Ngày Đầu Tiên vươn lên vị trí top 1 trending chỉ sau 15 tiếng đồng hồ ra mắt

Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc

Khi tin tức về việc Đức Phúc chạm top 1 trending còn chưa kịp "nguội", Erik cũng bất ngờ công bố poster cho MV comeback mang tên Đau Nhất Là Lặng Im khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì chỉ mới 2 tuần trước, nam ca sĩ đã ra mắt MV Chạy Về Khóc Với Anh vẫn còn đang nằm top 1 trending Âm nhạc.

Với Đau Nhất Là Lặng Im, Erik cũng hứa hẹn về việc "trở lại với ballad", một thông tin khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Có thể thấy sau khi "phiêu lưu" với đa dạng các dòng nhạc khác nhau, Erik đã có thể yên tâm trở về với ballad mà không sợ đối diện với những lời chê trách "một màu" nữa rồi.

Đức Phúc vừa top 1 trending với MV mới, Erik đã comeback với sản phẩm mới, gia đình hoa dâm bụt đại chiến đấy à? - Ảnh 4.

Tấm poster MV với 2 chàng trai, liệu có phải lời báo hiệu về một sản phẩm mang màu sắc đam mĩ?

Đức Phúc ra MV chưa kịp "ấm chỗ", Erik đã nhá hàng với một ca khúc ballad, "gia đình hoa dâm bụt" quyết tâm "đại chiến" với nhau phen này sao?

https://kenh14.vn/duc-phuc-vua-top-1-trending-voi-mv-moi-erik-da-comeback-voi-san-pham-moi-gia-dinh-hoa-dam-but-dai-chien-day-a-20220212160728097.chn

Ảnh: FB

Bài trướcChào tất cả các khán giả, Adele quay về với công việc thợ lặn đây, hẹn 8 năm sau chị đẻ xong rồi comeback nhé!
Bài tiếp theoNgày Valentine 14/2 có đúng là con gái phải tặng quà cho con trai?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận