Dùng đến 2 loại mặt nạ để gội đầu, mình ngã ngửa vì kết quả nhận được

0
12

Hoá ra dùng mặt nạ để gội đầu thì sẽ có kết quả thế này đây bạn ơi…

Gội đầu bằng dầu gội chuẩn chỉnh thì ai cũng biết nhưng kì tình sau hai mấy chiếc xuân xanh, giờ mình mới được giác ngộ với kiểu gội đầu bằng mặt nạ cho tóc. Nghe rõ lạ nhưng khi thử rồi mình đã hiểu vì sao cách này lại vi diệu đến thế qua bộ đôi 2 sản phẩm mặt nạ đất sét làm sạch cho da đầu dư dầu Kérastase Purifying Cleansing Clay (hũ xanh lá) và mặt nạ cấp ẩm cho tóc Kérastase Specifique Masque Réhydratant (hũ trắng).

Dùng đến 2 loại mặt nạ để gội đầu, mình ngã ngửa vì kết quả nhận được - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết thì Kérastase là một nhãn hiệu chuyên bán các dòng sản phẩm cao cấp phục vụ cho việc chăm sóc tóc. Đa phần, các sản phẩm của hãng đều có giá vài trăm nghìn, tới vài triệu trở lên, khá cao nhưng lại rất đi đôi với chất lượng. Bản thân mình đã từng thử dùng bộ sản phẩm ngăn rụng tóc của hãng và quả thực thấy thần thánh như lời đồn.

Thế nên, khi có cơ hội thử bộ đôi mặt nạ này, mình có kha khá niềm tin đó nha. Về thiết kế bao bì thì cả 2 loại đều được đựng trong hũ nhựa cứng cáp, đơn giản và không có gì quá cầu kỳ. Giờ thì nói tới kết cấu, mùi hương nha.

Mặt nạ đất sét làm sạch cho da đầu dư dầu Kérastase Purifying Cleansing Clay

Sản phẩm có chất khá đặc nhưng khi tán lên da đầu mình thấy vẫn rất dễ, độ tạo bọt của nó ở mức độ vừa phải nhưng khả năng hút dầu thì mạnh kinh khủng khiếp. Mùi thơm cực cực "fresh" và đặc biệt khoan khoái. Theo như mình đọc thì đó là vì trong thành phần có đất sét và tinh dầu bạc hà đấy bạn ạ.

Nếu mới dùng, mình khuyên bạn hãy lấy chút một thôi nhé chứ đừng "tham", lấy nhiều rồi tóc sẽ rít lắm đó. Vì đây là mặt nạ hút dầu nên mình khuyên bạn chỉ dùng 1 lần/tuần thôi nhé, hôm nào xác định sẽ dùng thì đừng dùng dầu gội nữa, kẻo tóc sẽ nhân đôi độ khô đấy.

Mặt nạ cấp ẩm cho tóc Kérastase Specifique Masque Réhydratant

Như đúng nguyên lý skincare bình thường, khi đã dùng mặt nạ đất sét để làm sạch thì mình sẽ dùng tiếp mặt nạ cấp ẩm để trả lại độ cân bằng cho tóc. Mùi của loại mặt nạ này rất đồng điệu với bạn đất sét kể trên, mùi mát và tạo cảm giác… xịn, giống như khi ra salon gội đầu ấy!

Kết cấu của Kérastase Specifique Masque Réhydratant thì không đặc như Kérastase Purifying Cleansing Clay nên càng dễ tán hơn. Mình thoa cả vào da đầu lẫn khắp thân tóc, ủ lạnh trong khoảng 5 phút rồi mới xả lại với nước. Lúc xả xong thấy tóc mượt lắm, không hề khô rít như lúc dùng xong mặt nạ đất sét nữa.

Kết quả

Dùng đến 2 loại mặt nạ để gội đầu, mình ngã ngửa vì kết quả nhận được - Ảnh 4.

Thường thì cứ cách 1 ngày, mình sẽ gội đầu 1 lần. Khi đến ngày gội thì tóc sẽ bết và khá… hôi, phải thú thực là như thế. Tuy nhiên, khi dùng bộ sản phẩm này mình lại không hề thấy tình trạng này xảy ra nữa. Tóc sau 2 ngày đúng là có bết hơn chút xíu so với lúc mới gội xong nhưng nhìn vẫn sạch hơn bình thường, tức là nếu mình có "om" thêm 1 ngày nữa cũng không sao. Đặc biệt là mùi thơm lưu lại rất lâu, dù đã đến hạn gội đầu nhưng mình thấy tóc vẫn thơm dã man chứ chẳng hôi chút nào.

Nói tóm lại, mình rất có hảo cảm với bộ đôi mặt nạ này và cảm thấy việc gội đầu bằng mặt nạ tóc 1 lần/tuần cũng rất "okela". Điểm duy nhất mình thấy nhiều bạn sẽ lăn tăn đó là giá thành 1.450K/hũ nhưng bù lại, 2 sản phẩm này có kết cấu đặc nên sẽ dùng được khá lâu, có khi sẽ được vài tháng cũng không chừng nên mình vẫn nghĩ nếu được thì bạn cứ nên đầu tư nhé!

[Box tag giá] – Kérastase Purifying Cleansing Clay
[Box tag giá] – Kérastase Specifique Masque Réhydratant
Dùng đến 2 loại mặt nạ để gội đầu, mình ngã ngửa vì kết quả nhận được - Ảnh 7.
Bài trướcNetizen tranh cãi nảy lửa, chỉ ra 1 điểm bất thường trong số tiền từ thiện mẹ Hà Hồ nhận từ Trấn Thành?
Bài tiếp theoNgày 13/9, thêm 11.200 bệnh nhân COVID-19 xuất viện, 13 tỉnh thành đã qua 14 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận