Dũng Taylor bất ngờ thông báo bố Thu Phương bị tai biến máu não nặng phải nhập viện, tình trạng hiện tại ra sao?

0
10

Trên trang cá nhân mới đây, ông xã Thu Phương khiến khán giả lo lắng khi đưa tin về tình hình sức khoẻ của bố vợ.

Tối ngày 12/9 (theo giờ Việt Nam), ông xã Thu Phương (Dũng Taylor) bất ngờ đưa tin thông báo bố vợ của mình mắc bệnh tai biến mạch máu não và vừa vượt qua cơ bạo bệnh khoảng 1 tháng trước. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi lo lắng.

Nói rõ hơn về tình trạng bệnh, Dũng Taylor tiết lộ dù đã qua cơn nguy kịch nhưng bố Thu Phương vẫn đang phải vật lý trị liệu tại bệnh viện. Đồng thời, Dũng Taylor cho biết bà xã mình dù là người của công chúng nhưng lại vốn ít chia sẻ thông tin gia đình lên mạng xã hội. Thay mặt Thu Phương, Dũng Taylor gửi lời cảm ơn tới khán giả, người thân bạn bè đã dành nhiều lời động viên cho gia đình ông trong thời gian qua.

Dũng Taylor bất ngờ thông báo bố Thu Phương bị tai biến máu não nặng phải nhập viện, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 1.

Ông xã Thu Phương thông báo tình trạng sức khoẻ của bố vợ sau cơn tai biến mạch máu não

Nguyên văn chia sẻ của ông xã Thu Phương:

Lời cảm ơn đặc biệt từ Thu Phương

Ca sĩ Thu Phương, "bộ nội trợ" của Dũng Taylor tuy là người của công chúng nhưng lại ít khi chia sẻ thông tin gia đình trên MXH. Qua status chia sẻ của Dũng Taylor liên quan đến tình trạng sức khỏe của bố Thu Phương trải qua cơn bạo bệnh (tai biến máu não nặng) một tháng trước, tuy đã vượt qua cơn bạo bệnh nhưng dư âm vẫn còn âm ỉ và bố của Thu Phương đang trong giai đoạn sử dụng vật lý trị liệu tại bệnh viện, thành phố Newport Beach. Thu Phương đã nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ và thăm hỏi từ khán giả, bạn bè và đồng nghiệp. Một lần nữa xin đại diện gia đình và ca sĩ Thu Phương, chúng tôi xin cảm ơn các bạn.

Riêng Dũng Taylor tôi, đây là lần thứ hai có trải nghiệm với người bị tai biến, lần đầu tiên là bốn năm trước với mẹ ruột tôi, một năm sau mẹ tôi đã mất vì biến chứng từ tiểu đường. Từ kinh nghiệm đó đã giúp tôi bình tĩnh trong việc hỗ trợ các nhân viên cứu hộ, bác sĩ và y tế chẩn bệnh và điều trị cho bố Thu Phương phục hồi sức khỏe tốt nhất và nhanh nhất. Dũng sẽ chia sẻ trải nghiệm với mọi người, kiến thức và trí thức là để giúp người không phải để dọa người.

Dũng Taylor bất ngờ thông báo bố Thu Phương bị tai biến máu não nặng phải nhập viện, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Dũng Taylor cho biết bố Thu Phương dù đã trải qua cơn bạo bệnh nhưng vẫn đang phải vật lý trị liệu tại bệnh viện

Dũng Taylor bất ngờ thông báo bố Thu Phương bị tai biến máu não nặng phải nhập viện, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng

Dũng Taylor bất ngờ thông báo bố Thu Phương bị tai biến máu não nặng phải nhập viện, tình trạng hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Thu Phương vốn ít chia sẻ thông tin gia đình nên Dũng Taylor đã quyết định thay mặt vợ gửi lời cảm ơn tới khán giả và người thân đã lo lắng và động viên gia đình

Nguồn: Facebook nhân vật

Bài trước‘Bom sex’ Hollywood diện váy xuyên thấu thấy hết ‘bàn toạ’, chiếc đầm sexy nhất thảm đỏ VMAs 2021 là đây?
Bài tiếp theoChúc mừng Britney Spears được bạn trai cầu hôn, Hari Won bị chỉ trích vô lý vì tưởng đang ‘khịa’ ai đó
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận