Dược Sĩ Tiến chơi lớn, tặng hẳn 1 cây vàng 9999 cho học trò Hà Anh!

0
47

Màn chơi trội của Dược sĩ Tiến khiến khán giả The Next Gentleman phải trầm trồ.

Chặng hành trình tiếp theo của The Next Gentleman mở đầu với lớp học G-Class do host Dược sĩ Tiến đứng lớp. Tại đây, các chàng trai được học hỏi, khám phá những giới hạn của bản thân và sử dụng trí thông minh để vượt qua các thử thách.

Khi đứng trước một bức ảnh và được yêu cầu nói lên suy nghĩ, Dược sĩ Tiến đưa ra một cây vàng 9999 và hỏi các thí sinh: "Ai muốn sở hữu?". Quang Sơn – thí sinh team Hà Anh là người đầu tiên giơ tay, sau đó 5 thí sinh khác cũng có hành động tương tự.

Dược Sĩ Tiến chơi lớn, tặng hẳn 1 cây vàng 9999 cho học trò Hà Anh! - Ảnh 1.
Dược Sĩ Tiến chơi lớn, tặng hẳn 1 cây vàng 9999 cho học trò Hà Anh! - Ảnh 2.

Để kiểm tra thái độ của dàn thí sinh, Dược sĩ Tiến bất ngờ ném cây vàng xuống đất và dùng chân giẫm đạp mạnh nhiều lần. Đến lúc này, anh muốn biết còn ai muốn lấy cây vàng không và Quang Sơn vẫn là chàng trai đầu tiên giơ tay.

Đến lúc này, Dược sĩ Tiến đưa ra bài học khiến nhiều người bất ngờ: "Cho dù anh có chà đạp nó bao nhiêu thì giá trị vẫn không thay đổi. Các bạn không vi phạm pháp luật hổ thẹn với lương tâm thì cho dù các bạn có bị chà đạp thế nào đi chăng nữa thì giá trị của các bạn vẫn không thay đổi. Đây là điều các bạn phải tâm niệm. Bài học thứ hai, cơ hội thường đến chớp nhoáng bất ngờ nên các bạn phải biết nắm bắt. Quang Sơn là người đầu tiên muốn nhận miếng vàng này sau khi nó bị chà đạp, cho nên tôi tặng bạn".

Dược Sĩ Tiến chơi lớn, tặng hẳn 1 cây vàng 9999 cho học trò Hà Anh! - Ảnh 4.
Dược Sĩ Tiến chơi lớn, tặng hẳn 1 cây vàng 9999 cho học trò Hà Anh! - Ảnh 5.

Sự hào phóng của Dược sĩ Tiến khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng về độ chịu chơi

Để chứng minh người thật việc thật, Quang Sơn đã check in cùng miếng vàng 9999 – món quà sang chảnh từ Dược sĩ Tiến. "Bài học từ cây vàng: ‘Dù cho người khác có chà đạp bạn như thế nào, thì giá trị của bạn cũng sẽ không bao giờ thay đổi’. Cảm ơn anh Phạm Minh Hữu Tiến vì món quà này", thí sinh team Hà Anh chia sẻ.

Dược Sĩ Tiến chơi lớn, tặng hẳn 1 cây vàng 9999 cho học trò Hà Anh! - Ảnh 6.

Dược sĩ Tiến khuyên Quang Sơn nên giữ để lấy may

https://kenh14.vn/duoc-si-tien-choi-lon-tang-han-1-cay-vang-9999-cho-hoc-tro-ha-anh-20220326023657428.chn

Ảnh: The Next Gentleman, FBNV

Bài trướcMuốn biết tại sao Honey Lee được gọi là ‘Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc’ phải xem ảnh lúc cô đi thi Miss Universe
Bài tiếp theoSao nhí Thư Ký Kim nay đã lớn bổng: Visual đẳng cấp nam thần, 13 tuổi đã đóng 30 phim, còn ẵm giải xịn mới ngầu!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận