Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh ‘ba người một nhà’ của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng ‘anh chồng’ của Triệu Lộ Tư?

0
6

Hình ảnh chụp cùng diễn viên nhí của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ đang được MXH chia sẻ rầm rộ.

Sau khi trailer được tung ra vào sinh nhật 10 tuổi của Tencent, Thả Thí Thiên Hạ bị không ít fan chê bai khi tương tác giữa Triệu Lộ Tư và Dương Dương chưa đủ thuyết phục, thậm chí khó có thể gọi là một cặp đôi. Tuy nhiên phía đôi diễn viên có lẽ không quá bận tâm vì vào ngày 10/6, một số hình ảnh của Dương Dương và Triệu Lộ Tư chụp cùng diễn viên nhí đang khiến Weibo bàn tán xôn xao.

Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh ba người một nhà của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng anh chồng của Triệu Lộ Tư? - Ảnh 1.

Hiệu ứng cặp đôi của Triệu Lộ Tư và Dương Dương vẫn bị nghi ngờ

Đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi, trực diện của Triệu Lộ Tư và Dương Dương cạnh nhau ở Thả Thí Thiên Hạ. Trong ảnh, hai diễn viên tạo dáng nhắng nhít cùng diễn viên nhí. Dương Dương còn nhiệt tình bế cậu bé lên, tạo cảm giác "ba người một nhà" hết sức đáng yêu. Nếu soi kĩ thì mặt Dương Dương có vẻ hơi "đầy đặn" lên chút, thế nhưng độ đẹp trai ngời ngời vẫn ở đó.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư vô cùng đáng yêu cạnh diễn viên nhí

Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh ba người một nhà của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng anh chồng của Triệu Lộ Tư? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư có những phút giây vui vẻ mặc cho nhiều lời chê bai từ khán giả

Tuy đáng yêu, gần gũi là thế nhưng nhiều khán giả vẫn không thấy thuyết phục bởi hiệu ứng couple của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Một số ý kiến khẳng định Triệu Lộ Tư trông quá non, thần thái chưa thể bì kịp với một "đỉnh lưu" như Dương Dương. Một khán giả còn bày tỏ thẳng thừng: "Không phải Triệu Lộ Tư không đẹp mà là Dương Dương quá đẹp…". Cặp đôi Thả Thí Thiên Hạ xem ra vẫn còn phải nỗ lực rất nhiều để gây ấn tượng với người xem.

Bình luận của fan Việt về loạt ảnh:

– Đúng là nhìn Triệu Lộ Tư không hợp với Dương Dương.

– Không phải Triệu Lộ Tư không đẹp mà là Dương Dương quá đẹp…

– Như một gia đình nhỏ, đáng yêu hết nấc!

– Triệu Lộ Tư cất nụ cười công nghiệp này thì xinh xắn rồi.

Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh ba người một nhà của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng anh chồng của Triệu Lộ Tư? - Ảnh 5.

Dương Dương

Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh ba người một nhà của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng anh chồng của Triệu Lộ Tư? - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư

Trailer Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư

Thả Thí Thiên Hạ vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Tổng hợp từ Nghiện Phim Hoa Ngữ

Bài trướcSáng 11/6 thêm 41 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 10 ca
Bài tiếp theoHà Nội: Phong toả hàng loạt máy tập thể dục ngoài trời, khu vui chơi trẻ em để phòng dịch Covid-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận