Dương Dương – Triệu Lộ Tư vừa lộ hint hẹn hò đã tung nóng poster mới, netizen cà khịa: ‘Á à trà xanh lại chơi chiêu đó ư?’

0
12

Tin đồn hẹn hò của Dương Dương – Triệu Lộ Tư còn đang khiến công chúng hoang mang thì Thả Thí Thiên Hạ đã nhanh tay quảng bá.

Ngày 10/9, Thả Thí Thiên Hạtung poster mới mừng Ngày nhà giáo Trung Quốc. Poster là hình ảnh Triệu Lộ Tư và Dương Dương cùng với sư phụ của mình.

Dương Dương trong tạo hình bạch y còn Triệu Lộ Tư diện váy xanh dương

Dương Dương - Triệu Lộ Tư vừa lộ hint hẹn hò đã tung nóng poster mới, netizen cà khịa: Á à trà xanh lại chơi chiêu đó ư? - Ảnh 2.

Cận cảnh tạo hình áo trắng của Dương Dương

Dương Dương - Triệu Lộ Tư vừa lộ hint hẹn hò đã tung nóng poster mới, netizen cà khịa: Á à trà xanh lại chơi chiêu đó ư? - Ảnh 3.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư

Bộ ảnh vốn không có gì đặc biệt, nhưng được cộng đồng mạng chú ý vì Dương Dương – Triệu Lộ Tư đang dính nghi án hẹn hò. Chỉ vài tiếng trước, Triệu Lộ Tư đăng chiếc bánh kem có hình chú cừu vào đúng dịp sinh nhật Dương Dương. Nay Thả Thí Thiên Hạ lại tung poster mới, cư dân mạng bức xúc cho rằng phía Triệu Lộ Tư đang cố tình chơi chiêu để thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, một bộ phim khác của Triệu Lộ Tư là Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử hôm nay cũng tung poster.

Dương Dương - Triệu Lộ Tư vừa lộ hint hẹn hò đã tung nóng poster mới, netizen cà khịa: Á à trà xanh lại chơi chiêu đó ư? - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Bình luận của cư dân mạng:

– U là trời, thánh nữ cọ nhiệt để pr phim à? Vỗ tay vỗ tay.

– Vừa cọ hậu cái phim lên poster, vỗ tay trà xanh.

– Cụt cho ra bản cut nam chính thôi được không ạ?

– Nói chung là nó vẫn rất là đúng quy trình. Nhưng mà Dương Dương thì đẹp khỏi bàn rồi.

– Dương Dương đẹp trai quá. Hết.

Nguồn: Phim – Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu giành giang sơn, phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi tri kỷ hơn 10 năm: Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương). Tình yêu của hai người cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu của mỗi quốc gia.

Thả Thí Thiên Hạ chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bài trướcHoàng Oanh lộ diện khoe visual đáng gờm đón sinh nhật, Đoan Trang nhắn nhủ đàn em 1 câu gây chú ý giữa ồn ào
Bài tiếp theoJun Phạm kể chuyện bị Lan Ngọc ‘chơi khăm’, mất 7 triệu tiền làm tóc tại Hàn vì lý do trời ơi đất hỡi!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận