Dương Mịch từng bị 3 người đàn ông nhấn đầu xuống nước thô bạo trước hàng triệu khán giả truyền hình

0
11

Cảnh tượng Dương Mịch bị dìm đầu xuống nước từng khiến fan cực kỳ phẫn nộ.

4 năm trước, Dương Mịch đã phải trải qua những thử thách khốc liệt khi tham gia show Nam Tử Hán Chân Chính (Real Manphiên bản Trung Quốc), để các nghệ sĩ tham gia trải nghiệm môi trường quân đội. Cảnh tượng nữ diễn viên phải khuân vác đồ như đàn ông và nín thở khi bị đến 3 người đàn ông ấn đầu xuống nước đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên MXH.

Dương Mịch từng bị 3 người đàn ông nhấn đầu xuống nước thô bạo trước hàng triệu khán giả truyền hình - Ảnh 1.

Dương Mịch trên show Nam Tử Hán Chân Chính

Là phụ nữ chân yếu tay mềm, làm việc vất vả còn có thể chấp được nhưng đối với Dương Mịch, 2 – 3 người đàn ông trong ê-kíp chương trình đã thẳng tay nhấn đầu cô xuống bể nước nhiều lần, mặc cho nữ diễn viên đưa tay lên cầu cứu.

Nữ diễn viên bị đến 3 người đàn ông nhấn đầu xuống nước trong một thử thách

Dương Mịch từng bị 3 người đàn ông nhấn đầu xuống nước thô bạo trước hàng triệu khán giả truyền hình - Ảnh 3.

Dương Mịch phải khuân vác nặng nhọc trong chương trình

Trên các trang mạng của Trung Quốc khi đó, cư dân mạng đã phản bác nhà sản xuất vì cho rằng họ đã làm "quá lố" việc thử thách người chơi để câu view một cách lộ liễu: "Tên show là Nam Tử Hán Chân Chính nhưng người chơi lại là nữ. Thể lực đàn ông và phụ nữ khác nhau, tại sao lại đánh đồng như thế", "Rõ ràng đây là một show bạo lực. Nhìn cách những người đàn ông nhấn đầu Dương Mịch thật khiến người ngoài xót xa"…

Không chỉ Dương Mịch, các khách mời khác tham gia chương trình như Hoàng Tử Thao cũng xỉu vì không có lực chống đỡ, Tưởng Kính Phu bị trói và "chôn sống". Nhiều người xem chương trình còn yêu cầu tẩy chay và ngừng phát sóng chương trình khi chứng kiến những hành động bạo lực của chương trình.

Các khách mời nam chịu thử thách "bị chôn sống"

Nhắc đến chương trình Nam Tử Hán Chân Chính, Dương Mịch từng chia sẻ: "Chúng tôi đã đổ mồ hôi, công sức. Chúng tôi không diễn kịch, thay vào đó phải tự trải nghiệm".

Ảnh: Internet

Bài trước‘Chiếc ố’ của Chi Pu nay đã thành ‘chiếc úmbrella’, nhờ trend ‘Vietlish, Engmese’ mà Vnet học được cả rổ từ vựng
Bài tiếp theoVaccine của Vingroup đi vào thử nghiệm giai đoạn 3b, chuẩn bị xin cấp phép khẩn cấp vào tháng 12
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận