Dương Tử ‘hất bay’ Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn ‘hít khói’ 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ?

0
8

Thành tích của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử đóng chính khá khả quan, nhưng không phải xuất sắc nhất.

Dịp cuối năm 2021 chính thức trở nên nhộn nhịp nhờ sự trở lại màn ảnh của nhiều ngôi sao lớn, đáng chú ý nhất gần đây là Dương Tử với Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Bộ phim ngay từ ngày đầu ra mắt đã ghi nhận thành tích cực khủng, đẩy Mộ Nam Chi của Cúc Tịnh Y ra khỏi vị trí quán quân.

Cụ thể vào ngày lên sóng 23/11, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã debut thẳng ngay hạng 1 trên BXH phim chiếu mạng hot trong ngày của Vlinkage. Chỉ số phổ biến của phim vượt mốc 80, trở thành dự án thứ 2 trong 3 tháng cuối năm 2021 đạt được thành tích này.

Dương Tử hất bay Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ? - Ảnh 2.

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đứng hạng 1 ngay ngày đầu lên sóng

Dương Tử hất bay Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ? - Ảnh 3.

Dương Tử trở lại đầy mạnh mẽ với thể loại phim tâm lý – xã hội

Dương Tử hất bay Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ? - Ảnh 4.

Mộ Nam Chi của Cúc Tịnh Y lại lui xuống hạng 2

Tuy nhiên Dương Tử vẫn phải chào thua cái tên Dương Mịch khi Hộc Châu Phu Nhân vẫn nhỉnh hơn khi xét đến thành tích ngày đầu. Màn hợp tác của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã đạt mốc 85, mang về gần 200 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu lên sóng. Giờ đây khi đã chuyển sang phân khúc chiếu đài, cái tên Hộc Châu Phu Nhân vẫn dẫn đầu BXH, thậm chí có chỉ số vượt hẳn Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Dương Tử hất bay Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ? - Ảnh 5.

Hộc Châu Phu Nhân cũng đạt hạng 1 khi khởi chiếu nhưng có chỉ số cao hơn hẳn so với Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Dù bị đánh giá là "flop" và kém chất lượng so với dự kiến nhưng suy cho cùng, Hộc Châu Phu Nhân vẫn đang là phim Hoa ngữ có độ bàn tán sâu rộng nhất hiện tại.

Dương Tử hất bay Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ? - Ảnh 6.

Dương Mịch trở lại không như mong đợi, song vẫn được khán giả bàn tán

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Weibo, tổng hợp

Bài trướcSức nóng từ BST blazer mới của Routine khiến tín đồ thời trang trầm trồ
Bài tiếp theoNS Thương Tín đã làm những gì sau khi nhận được 400 triệu tiền ủng hộ và một chiếc xe hơi?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận