Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như ‘tấu hài’, ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

0
7

Dù chưa có lịch phát sóng nhưng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn tiếp tục rò rỉ hậu trường của Tiêu Chiến và Dương Tử.

Sau khi trailer chính thức được đăng tải vào cuối tháng 4 vừa rồi, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn dường như im ắng hơn hẳn. Để hâm nóng tình hình, mới đây, một cư dân mạng xứ Trung bất ngờ chia sẻ video được "leak" từ hậu trường của phim. Dù chất lượng video không được tốt nhưng vẫn thấy bóng dáng của Tiêu Chiến trong tạo hình bác sĩ Cố Ngụy.

Tiêu Chiến làm trò con bò trong hậu trường Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Trong đoạn video trên, nhân vật Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đang "khua tay múa chân" trước mặt Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Có lẽ để an ủi bạn gái, anh chàng bác sĩ bỏ đi màng bọc nghiêm túc, hóa thanh niên có người yêu nhõng nhẽo. Thấy Tiêu Chiến "làm trò con bò", Dương Tử ngay lập tức cười thoải mái, thậm chí cô nàng còn dùng hay tay lau nhẹ miệng cho bạn trai. Nhìn phản ứng hóa học này xem, không khác gì các cặp đôi yêu nhau là bao.

"Đứng yên, ngươi đã bị bắt"

Ngọt ngào quá nha!

Nếu ai tinh ý có thể nhận ra bối cảnh trong đoạn video trên thường xuất hiện trong các hình ảnh poster trước đây phim đăng tải. Phải chăng đây chính là tầng thượng tại nơi làm việc của bác sĩ Cố Ngụy?

Bối cảnh quen thuộc của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin. Phim kể về chuyện tình cách biệt tuổi tác của bác sĩ Cố Ngụy và cô sinh viên khoa thanh nhạc Lâm Chi Hiệu. Cả hai vô tình quen biết nhau khi bố của Lâm Chi Hiệu trở thành bệnh nhân của Cố Ngụy.

Phim kể về chuyện tình cách biệt tuổi tác của bác sĩ Cố Ngụy và sinh viên khoa thanh nhạc Lâm Chi Hiệu

Một số hình ảnh của Tiêu Chiến và Dương Tử trong phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hoàn tất các cảnh quay vào năm 2019 và vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bài trướcTWICE trình làng ca khúc mới, khoe visual hớp hồn trong show Mỹ, được Ellen gọi bằng: ‘Siêu sao Kpop!’
Bài tiếp theoHậu lùm xùm tình ái với Sơn Tùng, cuối cùng Thiều Bảo Trâm đã chịu công khai si mê 1 nam thần đình đám?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận