Duy Bách viết tâm thư nhận thua trước đối thủ sau khi bị ‘soán ngôi’ tại Siêu Trí Tuệ

0
59

Duy Bách – Kỷ lục gia sở hữu 150 điểm của Siêu Trí Tuệ hoàn toàn bị đối thủ chiến thắng áp đảo tại vòng Tuyên chiến.

Sau khi Đỗ Thành Đạt dừng chân khá đáng tiếc trong tập 8 Siêu Trí Tuệ tuần trước thì Duy Bách là "át chủ bài" duy nhất còn lại sở hữu điểm cao kỷ lục 150 điểm của chương trình. Thế nhưng trong tập 9 mới đây, anh chàng cũng nhanh chóng bị "hạ gục" trước đối thủ là Hoàng Hiệp khi đối đầu nhau tại thử thách Logic Siêu Tung Hoành – một hạng mục đỉnh cao về Toán học.

Duy Bách viết tâm thư nhận thua trước đối thủ sau khi bị soán ngôi tại Siêu Trí Tuệ - Ảnh 1.

Hoàng Hiệp chiến thắng áp đảo Duy Bách với tỉ số 6 – 0

Duy Bách viết tâm thư nhận thua trước đối thủ sau khi bị soán ngôi tại Siêu Trí Tuệ - Ảnh 2.

Chàng trai 19 tuổi đã soán ngôi Duy Bách

Duy Bách là chàng trai được cả Việt Hoàng và Huy Hoàng – 2 thí sinh mùa 1 Siêu Trí Tuệ đặt trọn niềm tin. Trước chiến thắng ngoạn mục của Hoàng Hiệp tại vòng Tuyên chiến, Duy Bách mới đây cũng phải lên tiếng nhận thua: "Cảm ơn Hoàng Hiệp vì trận đấu hôm nay. Không còn một lời gì chê được trận thắng ‘ace’ đúng nghĩa này của em, từ chiến thuật, tốc độ, khả năng quan sát và độ chính xác, không mắc một lỗi. Anh là người mắc lỗi nhiều hơn, và sẽ phải nhận thua thôi. Thua trong một trận đấu, kết thúc một chặng đường… Nhưng đó không phải chặng đường cuối cùng… Ngồi xuống, tĩnh tâm và chuẩn bị cho tương lai thôi".

Duy Bách viết tâm thư nhận thua trước đối thủ sau khi bị soán ngôi tại Siêu Trí Tuệ - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Duy Bách sau khi tập 9 Siêu Trí Tuệ lên sóng

Ảnh: BTC, Chụp màn hình

Bài trướcKhi nghệ sĩ Vpop chơi hát nối từ: Hoàng Thuỳ Linh, Min, Only C, Ricky Star mang đến loạt hit bất hủ; riêng Thuỳ Chi ‘bắt trend’ cực mạnh
Bài tiếp theoMỹ Tâm công bố giá vé Liveshow Tri Âm: đắt nhất 3 triệu đồng, phải bỏ ít nhất bao nhiêu để tham dự ‘siêu concert’ này?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận