Em gái Thanh Thảo ‘bóc phốt’ bạn thân nợ tiền 10 năm không trả, mẹ ruột liền nhắc lại lùm xùm gây sốc trong quá khứ?

0
13

Bài đăng của em gái Thanh Thảo đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, Thuỵ Anh – em gái của Thanh Thảo khiến dân tình rần rần, xôn xao khi có bài đăng "bóc phốt", tố cáo một người nợ tiền tới 10 năm chưa trả. Đáng chú ý, cô còn sẵn sàng gắn thẻ tên người này vào bài đăng của mình. "Qua năm mới rồi nhỉ, ai đang nợ mình thì ráng trả giùm mình đi. Sao lại có những con người 10 năm qua vẫn chai lì, nhơn nhởn không trả nợ mà vẫn sống vui vẻ hay quá ha. Công nhận hay thật", em gái Thanh Thảo bày tỏ sự bức xúc.

Dưới phần bình luận, Thanh Thảo bày tỏ sự bất ngờ trước bài đăng này của em gái: "Ủa tag tên thẳng vậy luôn đó hả? Ủa bạn thân mà?". Đáng chú ý, mẹ ruột của Thanh Thảo cũng tham gia vào câu chuyện này và còn nhắc lại lùm xùm trong quá khứ của con gái với bạn thân: "Càng thân càng lừa đảo giống Thuý Vinh". Trước đó, ồn ào giữa Thanh Thảo và Thuý Vinh từng gây xôn xao cư dân mạng. Năm 2017, Thanh Thảo đã lên tiếng tố cáo Thuý Vinh thao túng, chiếm đoạt công ty.

Em gái Thanh Thảo bóc phốt bạn thân nợ tiền 10 năm không trả, mẹ ruột liền nhắc lại lùm xùm gây sốc trong quá khứ? - Ảnh 2.

Bài đăng bóc phốt bạn thân nợ tiền 10 năm không trả của Thuỵ Anh – em gái Thanh Thảo gây xôn xao cõi mạng

Em gái Thanh Thảo bóc phốt bạn thân nợ tiền 10 năm không trả, mẹ ruột liền nhắc lại lùm xùm gây sốc trong quá khứ? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Thanh Thảo cũng bày tỏ sự bất ngờ trước vụ việc này

Em gái Thanh Thảo bóc phốt bạn thân nợ tiền 10 năm không trả, mẹ ruột liền nhắc lại lùm xùm gây sốc trong quá khứ? - Ảnh 4.

Đáng chú ý, mẹ ruột của Thanh Thảo còn nhắc lại về lùm xùm trong quá khứ giữa con gái và bạn thân Thuý Vinh

Em gái Thanh Thảo bóc phốt bạn thân nợ tiền 10 năm không trả, mẹ ruột liền nhắc lại lùm xùm gây sốc trong quá khứ? - Ảnh 5.
Em gái Thanh Thảo bóc phốt bạn thân nợ tiền 10 năm không trả, mẹ ruột liền nhắc lại lùm xùm gây sốc trong quá khứ? - Ảnh 6.

Năm 2017, Thanh Thảo đã lên tiếng tố cáo Thuý Vinh thao túng, chiếm đoạt công ty

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bài trướcHot phát ngôn của Quỳnh Thư giữa lúc vợ chồng Diệp Lâm Anh chính thức ly thân: “Người nào không được yêu là người thứ ba”
Bài tiếp theoTP.HCM: Bắt được nhóm thanh niên đánh đập dã man giám đốc trước công ty
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận