Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?

0
12

Erik đã có buổi phỏng vấn ngắn sau đêm nhạc tại Đà Lạt tối 8/1.

Chiều 8/1 tại Thành phố Đà Lạt, đêm nhạc Phòng Trà Online Vol.5 đã được diễn ra với 2 khách mời là Erik và Phương Mỹ Chi. Tại đây, 2 nghệ sĩ trẻ đã có phần khá mạo hiểm khi cùng song ca với nhau ca khúc Tình Bơ Vơ, một nhạc phẩm của cố NS Lam Phương.

Có thể thấy, với một nhạc phẩm được nhiều thế hệ yêu mến, ca khuc thực sự đã tạo nên "thử thách" cho Erik lẫn Phương Mỹ Chi. Erik qua đó cũng đã gặp chút sự cố nhẹ trong giọng hát khiến nam ca sĩ không thể trình diễn Tình Bơ Vơ trọn vẹn với người em Phương Mỹ Chi.

Erik song ca với Phương Mỹ Chi ca khúc Tình Bơ Vơ

Sau khi kết thúc màn trình diễn, Erik cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót khi trình diễn do vấn đề sức khỏe và thời tiết lạnh, anh cũng rất mong có thể nhận được sự thông cảm. Bên cạnh đó, trả lời ngắn với truyền thông sau đêm diễn, Erik cũng đã thẳng thắn chia sẻ về những sự cố khi trình diễn live với người em cùng công ty là Phương Mỹ Chi.

"Như lúc nãy tôi có chia sẻ trên sân khấu với khán giả thì quãng thời gian 2 năm qua, tôi đã không nhận các show diễn hát phòng trà nữa. Hôm nay đứng trên sân khấu quả thật có rất nhiều cảm xúc. Tôi cảm thấy sức khỏe chưa thực sự ổn định, quãng thời gian vừa qua đã có nhiều tranh cãi về giọng hát của tôi trên MXH. Tôi lắng nghe và xem tất cả các bình luận của mọi người, tôi cảm thấy nếu mình chưa chuẩn bị kĩ và tốt thì sẽ không làm.

Tuy nhiên do đêm nhạc này của 1 người anh rất thân thiết, và cũng là lần đầu tiên song ca với Phương Mỹ Chi nên ngay từ lúc đầu tôi đã rất run, từng tính không nhận show này. Hôm nay ở trên sân khấu đã có những sai sót, tự bản thân tôi thấy chưa thực sự tốt và mong muốn quý khán giả có thể thông cảm. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng cải thiện và thay đổi để điều này không xảy ra nữa!".

Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Erik cũng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của anh khi suốt nhiều tháng qua, giọng hát của anh luôn là đề tài bàn tán của công chúng với không ít ý kiến tiêu cực. Giảng viên thanh nhạc của Erik cũng từng chia sẻ một quãng thời gian dài, giọng hát của nam ca sĩ đã bị tổn hại vô cùng nặng nề.

"Tôi nghĩ chặng đường sắp tới sẽ rất dài vì đã là định kiến thì sẽ phải cần một sự thay đổi, cải thiện rất lớn mới có thể thay đổi suy nghĩ của quý vị khán giả. Tôi không nói nhưng quả thật trong thời gian vừa qua tôi rất tích cực chăm chỉ đi học lại về thanh nhạc, gặp bác sĩ chữa xoang thật tốt.

Bệnh xoang của tôi chỉ cần thay đổi thời tiết một chút là đã gây ảnh hưởng rất nhiều, nếu chuyện này cứ dai dẳng thì sẽ không tốt cho giọng hát của tôi một chút nào. Tôi đã tích cực thay đổi nhưng có lẽ chưa đạt đến mức khán giả cảm nhận được. Tôi sẽ cố gắng hơn trong tương lai, tích cực đi học và ra mắt các sản phẩm âm nhạc vừa sức của mình hơn".

Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH? - Ảnh 3.
Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH? - Ảnh 4.

Erik và Phương Mỹ Chi trình diễn tại đêm nhạc tối 8/1 tại Đà Lạt.Bài trướcSao nữ nọ công khai bán kem trộn, kể chuyện thu nhập khủng nhưng bị netizen ‘gạch ống’ tơi bời
Bài tiếp theo4 ‘tấm chiếu mới’ của Running Man Việt mùa 2: Trường Giang & Jack dính tranh cãi, bóng hồng duy nhất vượt định kiến thành công!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận