Erik và sự tích ‘nố ô ồ’: Hát như nào mà Uyên Linh phải biểu cảm ‘dữ vậy sao’, Trúc Nhân lập tức ‘hỏi tội’?

0
11

Nguyên nhân Trúc Nhân “hỏi tội” Erik chính từ khoảnh khắc song ca cùng Uyên Linh và Lân Nhã này đây.

Mới đây, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước màn "hỏi tội" của Trúc Nhân khi thấy màn thể hiện gây tranh cãi của Erik vì cách hát luyến láy bất chấp được viral trở lại. Trong video mới do chính Trúc Nhân chia sẻ, nam ca sĩ đã hỏi đàn em về chiếc "nố ô ồ" bất ổn và được Erik trả lời nhưng… không thuyết phục lắm.

Clip: Trúc Nhân hỏi Erik vì sao lại hát "nố ô ồ"

Cụ thể, Erik giải thích lý do luyến láy cuối câu hát chính là để lấp chỗ trống. Trúc Nhân đã ngay lập tức phản bác ngay rằng các bài hát ấy không trống: "Nó có trống không, anh thấy mấy khúc đó không có ‘nố ô ồ’, vẫn được!". Bị Trúc Nhân "hỏi tội", những lúc thế này Erik chỉ nở nụ cười thật tươi, anh chàng còn hứa sẽ không dám hát "nố ô ồ" nữa. Thậm chí, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn diễn tả biểu cảm của Uyên Linh lúc đó không thể mắc cười hơn: "Dữ vậy sao?".

Và đoạn nhạc mà Erik cố lấp chỗ trống khi tái hiện lại cho Trúc Nhân chính là "…lối về quanh co chẳng níu bước chân tôi về" và không quên "nố ô ồ". Và đây chính là dấu ấn khiến dân tình "hết hồn" của Erik trong màn song ca cùng Uyên Linh và Lân Nhã với ca khúc Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh một thời.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – Lân Nhã x Uyên Linh x Erik

Erik và sự tích nố ô ồ: Hát như nào mà Uyên Linh phải biểu cảm dữ vậy sao, Trúc Nhân lập tức hỏi tội? - Ảnh 3.

Còn nhớ, vào năm 2019, tại liveshow Chẳng Phải Tình Cờ của Uyên Linh và Lân Nhã đã có sự tham gia của Erik với vai trò khách mời. Bộ ba này đã tạo ra một không gian hoàn toàn mới cho một bài hát quen thuộc nhưng vẫn giữ được cảm xúc. Ca khúc vốn là một bản đơn ca của Ái Phương nhưng khi qua tay của Uyên Linh, Lân Nhã và Erik rất mượt mà, uyển chuyển, ai cũng có "đất" để tỏa sáng.

Uyên Linh mở đầu bài hát tạo một không gian đầy tình cảm

Erik và Lân Nhã bước ra trong sự hò reo của tất cả khán giả

Giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc của bộ đôi Uyên Linh và Lân Nhã không còn gì bàn cãi vì đã chứng minh qua nhiều năm "vẫy vùng" trong nghề. Tuy nhiên, giọng hát của Erik bao giờ cũng là một câu chuyện thu hút sự bàn luận của cộng đồng mạng.

Biểu cảm của Uyên Linh khi Erik phiêu "nố ô ồ" khiến dân tình "cười ra nước mắt". Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho rằng lúc này nữ ca sĩ đang cảm thấy "dữ vậy sao?"

Rất nhiều ý kiến cho rằng ở phần trình diễn này giọng ca Sau Tất Cả bị lên mũi rất nhiều khiến cho bài hát trở nên nặng nề và bí bách. Thẳng thừng hơn cả chính là chê trách cách hát chèn thêm "nố ô ồ" của Erik: "Phiêu gì mà vô tri như phá toàn bộ bài hát Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh".

Erik và sự tích nố ô ồ: Hát như nào mà Uyên Linh phải biểu cảm dữ vậy sao, Trúc Nhân lập tức hỏi tội? - Ảnh 7.

Sau tất cả những phản hồi từ cộng đồng mạng và cả lần "hỏi tội" của người đàn anh Trúc Nhân, Erik thật sự phải từ bỏ cách "lấp chỗ trống" cho câu hát đầy "vô tri" này!?

Bài trướcTrương Thế Vinh – Trâm Anh (The Face) xuất hiện chung một sự kiện, thái độ ra sao sau khi vướng tin đồn hẹn hò?
Bài tiếp theo2 ngày du ngoạn Tây Ninh dịp năm mới: Đi đâu, chơi gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận