Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị ‘đào phốt’ chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời

0
62

Dù SM phủ nhận tin đồn xung quanh Karina (Yoo Jimin) và kiện những kẻ bình luận ác ý, thế nhưng nhân cách của cô nàng vẫn gây tranh cãi sau “phốt” nói xấu EXO, NCT, BTS.

Sau khi SM Entertainment giới thiệu Karina là thành viên thứ 2 của aespa, nhiều người tin rằng cô nàng sẽ là "át chủ bài" trong nhóm nữ mới. Nữ idol nổi tiếng từ ngày còn là thực tập sinh với tên thật Yoo Jimin, SM còn ưu ái để cô xuất hiện trong đoạn trailer MY, KARINA nhằm giới thiệu về concept của nhóm.

Karina được xem là "át chủ bài" của aespa, thế nhưng cô nàng dính vô số "phốt" lớn dù chưa chính thức ra mắt

Được công ty o bế là vậy nhưng Karina sở hữu lực lượng antifan hùng hậu dù chưa debut. Cô bị nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan các nhóm nhạc EXO, NCT và BTS quay lưng, chỉ trích là nhân cách tồi. Tất cả bắt nguồn từ việc xuất hiện hàng loạt tin nhắn cho thấy Karina nói xấu, chê bai đàn anh với bạn bè trước ngày debut.

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 2.

Karina bị cho là nói xấu EXO…

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 3.

NCT…

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 4.

… và BTS

Trong đoạn hội thoại được cho là diễn ra giữa Karina và bạn, cô có nhắc đến việc NCT tung ra 2 thành viên mới và chê họ kém sắc. Nữ idol than thở: "Hôm nay tớ căng thẳng quá. Họ cho biết sẽ tiết lộ 2 thực tập sinh là thành viên của NCT. Và điều tồi tệ hơn là 2 người đó còn chẳng đẹp trai. Tớ buồn quá, họ chẳng cho tớ làm gì. Tớ đã kể cho cậu về họ chưa nhỉ? Jung Sungchan? Và 1 người Nhật. Đáng ra tớ phải thi vào Big Hit. Đau lòng quá khóc đây. Xóa tin nhắn này khi nhận được nhé".

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn được cho là Karina nói xấu 2 thành viên NCT với bạn bè

Sau đó Karina nói xấu SM và chê EXO hết thời: "Tớ không biết nữa. Tớ đoán đây là dấu chấm hết cho công ty này rồi. Có cảm giác họ sẽ thất bại… Nếu đọc được thì cậu xóa luôn đi nhé. Làm ơn xóa cả đoạn hội thoại từ hôm nay. Thành thật thì EXO không còn nổi tiếng như xưa, NCT cũng không có vẻ làm ăn khá khẩm, tớ lo quá. Đáng ra tớ nên thử giọng cho Big Hit… Hoặc ít nhất là YG".

Khi bạn của Karina hỏi rằng có phải cô muốn thi vào Big Hit vì BTS đang ở đỉnh cao sự nghiệp không, nữ tân binh được cho là dè bỉu ngoại hình của các thành viên.

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 6.

Tin nhắn được cho là nói xấu BTS của Karina

Bạn: Vì BTS đang làm tốt ở Big Hit?

Karina: Ý tớ là trước đây nó không tệ vậy… Nhưng công ty bọn tớ và các idol giờ đây không thể so sánh với công ty khác. Vốn dĩ tớ chẳng thích BTS vì họ xấu xí…

Bạn: Đúng đó, chúng mình từng chê BTS xấu mà. Đặc biệt là RM và Jimin. Hồi đó buồn cười ghê.

Karina: Ừ, cái người cùng tên với mình ấy (Jimin).

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 8.

Bạn của Karina kể là họ từng chê BTS xấu xí, đặc biệt là RM và Jimin

Kai (EXO) cũng bị cho là nạn nhân của Karina. Cô khoe rằng quay quảng cáo với đàn anh, thế nhưng khi bạn hỏi nam idol trông thế nào thì nữ tân binh đáp gọn lỏn: "Không có gì đặc biệt đâu, chỉ xấu thôi…".

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 9.

Karina kể là đóng quảng cáo với Kai và dè bỉu nhan sắc đàn anh

Sau khi đoạn tin nhắn bị rò rỉ, SM đã khẳng định những thông tin trên là sai sự thật và tiến hành kiện những kẻ tung tin đồn ác ý về Karina. Tuy nhiên cư dân mạng đã tìm ra những bằng chứng đẩy cô vào thế bất lợi, vì những gì được tiết lộ trong cuộc hội thoại đều trở thành sự thật.

Trong 1 đoạn tin nhắn, người được cho là bạn của Karina đã nhắc đến nghệ danh của cô, dù lúc đó cô vẫn được biết đến với tên thật Yoo Jimin. Đến ngày 28/10/2020 thì nghệ danh Karina mới được thông báo với công chúng, còn ảnh chụp màn hình xuất hiện từ cuối tháng 9. Do đó nhiều cư dân mạng cho rằng bằng chứng Karina nói xấu tiền bối là thật.

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 10.

Trong tin nhắn nói xấu Kai, bạn của nữ tân binh nhắc đến nghệ danh Karina

Karina: Hôm nay tớ quay phim với EXO Kai.

Bạn: Ồ, thế nào? Trước đây tớ thích anh ấy lắm.

Karina: Chẳng có gì đặc biệt, chỉ là xấu xí mà thôi.

Bạn: Cẩn thận khi nói mấy điều ấy đó nhé. Karina… Cố lên.

Karina: Với các thành viên EXO khác thì sẽ khá khẩm hơn là với Kai.

Tuy nhiên có vẻ nghệ danh Karina đã được lan truyền từ tháng 8, có người phát hiện cô trả lời fan qua trang Curious Cat và nhắc tới nghệ danh nằm trong kế hoạch. Người này cho rằng có thể Karina đã trả lời ẩn danh khi được hỏi về tên dùng trên sân khấu.

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 12.

Câu hỏi ẩn danh nhắc đến nghệ danh Karina có từ tháng 8

Không chỉ có vậy, Karina còn cung cấp thông tin chính xác về 2 thành viên NCT trước khi SM công bố. Lúc ấy fan chỉ biết 1 thành viên là Sungchan. Thế nhưng Karina đã tiết lộ luôn đầy đủ họ tên của anh chàng (Jung Sungchan) và nói là có thêm 1 thành viên người Nhật, trong khi điều này chỉ được hé lộ khi NCT livestream với fan.

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 13.

2 thành viên mới của NCT được Karina tiết lộ trước khi SM công bố

Karina nói rằng cô ghi hình cùng Kai, và đúng là mới đây quảng cáo xe hơi của main dancer nhóm EXO đã được phát sóng.

Quảng cáo xe hơi của Kai (EXO)

Cả 3 chi tiết Karina nhắc đến trong đoạn hội thoại bị rò rỉ hồi đầu tháng 10 đều trở thành sự thật, dựa trên ngày nhắn tin thì cuộc trò chuyện diễn ra từ tháng 9. Do đó, dù vẫn có người bênh vực Karina nhưng không ít cư dân mạng tin nội dung tin nhắn là thật.

Knet bình luận:

– Thấy nghệ danh của cô ấy là Karina thì nội dung tin nhắn là thật rồi.

– Xem xong thì có vài điểm đáng ngờ đây. Nếu chỉ là nghệ danh thì vẫn có thể cho là bịa đặt vì hoàn toàn có thể đoán mò. Nhưng không chỉ có vậy, thông tin về quảng cáo của Kai, thành viên mới của NCT, tin nhắn đều biết trước khi chúng được tiết lộ. Nếu làm giả thì người đó ít nhất phải thân thiết với cô nàng hoặc là nhân viên của SM. Nếu bạn của Karina nghe thông tin từ cô ấy và bịa chuyện thì tôi thấy ngạc nhiên là 1 trainee có thể kể cho mọi người thông tin nội bộ đó. Đây là lần đầu tiên tôi thấy tin tức bị rò rỉ như vậy.

– Để ra mắt 1 nhóm nhạc chẳng phải chuyện ngày 1 ngày 2. Thành thật thì đoạn cô ấy than thở vì không thể debut dù được đưa vào nhóm chuẩn bị ra mắt có vẻ ảo.

– Kể cả khi bạn nói mọi chuyện là bịa đặt dựa trên nghệ danh, nhưng thông tin về quảng cáo có khả năng không phải bịa đi?

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 15.

Những thông tin bị tiết lộ đều trở thành sự thật, do đó Karina bị cho là chủ nhân của loạt tin nhắn nói xấu đàn anh

Tại Việt Nam, cư dân mạng cho rằng chưa biết tin nhắn có thật hay không nhưng điều này đã đủ để Karina trở thành "cái gai" trong mắt fandom hùng hậu của EXO, NCT và BTS. Loạt fan nhóm đàn anh còn sẵn sàng biến thành antifan của cô nàng ngay cả khi chưa biết cô nàng sẽ debut đầu đuôi trong thời gian tới ra sao:

– Kêu giả mạo nhưng cái dữ liệu về Jung Sungchan và 1 thành viên người Nhật chuẩn bị gia nhập NCT khiến đoạn tin nhắn kia có khả năng thật là rất cao. Xin lỗi các fan của chị trước nhưng mà không hiểu sao tôi không hề có thiện cảm với chị gái này chút nào luôn (ý kiến cá nhân).

– Chưa biết thật hay không cơ mà thật thì bà chị chưa debut đã đắc tội với tất cả tiền bối có fandom hùng hậu nhất hiện tại. Gan thật chứ đùa.

– Chưa ra MV debut đã dính thị phi, tân binh đỉnh quá.

– Đến bây giờ vẫn chưa có gì chứng minh tin nhắn là thật nhưng đồng thời, cũng chưa ai chứng minh tin nhắn này là giả. Nếu thật sự như vậy thì quá đáng, đụng đến Jimin, RM và cả BTS.

– Có vẻ SM khá nhẹ tay với em này nhỉ, từ việc được dùng Instagram khiến rò rỉ 3 thành viên đến vụ này. Vụ này thì không biết đúng sai nhưng có vẻ nó xảy ra trước cả khi SM thêm thành viên NCT, nên cũng hơi ngờ ngợ.

Fan đàn anh lập hội antifan sau khi tân binh mới nhà SM bị đào phốt chê Jimin và RM (BTS) xấu xí, mỉa mai EXO hết thời - Ảnh 16.

Karina đang gánh chịu sự thiếu thiện cảm của fan EXO, NCT, BTS

Tranh cãi xung quanh Karina ngày một căng thẳng nhưng đến thời điểm này SM chưa có thêm động thái đính chính giúp "gà nhà". Chưa biết đúng sai ra sao nhưng hình ảnh của Karina đã bị ảnh hưởng nặng nề, có người còn sợ "phốt" của cô khiến các thành viên khác bị vạ lây.

Nguồn: KB, Pannchoa – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trướcNhững vũ đạo Kpop nguy hiểm nhất: BTS suýt thì ‘sấp mặt’, nhưng không sợ bằng điệu nhảy xe trượt của nhóm ‘nhi đồng’ nhà SM
Bài tiếp theoI Can’t Stop Me – TWICE tìm về thế mạnh retro của JYP có đủ để “sửa sai”?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận