Fan hú hồn vì Dương Tử – Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang ‘đắp chiếu’ dài hơi thì tính sao đây?

0
77

Thông tin Dương Tử và Tiêu Chiến tái hợp ở phim mới đang khiến MXH dậy sóng.

Sau khi giành chiến thắng giải King (ông hoàng) và Queen (bà hoàng) tại Đêm hội Weibo, Tiêu Chiến và Dương Tử được cho là đã có ngay một dự án phim tái hợp. Đó chính là Tướng Môn Độc Hậu (hay Trùng Sinh Chi Tướng Môn Độc Hậu) lấy bối cảnh cổ trang, trùng sinh. Thế nhưng, màn tái hợp này của hai sao lớn đang khiến fan hoang mang vì vẫn còn không ít phim đang "cất kho", chưa định ngày công chiếu.

Fan hú hồn vì Dương Tử - Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang đắp chiếu dài hơi thì tính sao đây? - Ảnh 1.

"Tướng Môn Độc Hậu: Sau khi thắng giải King và Queen, cặp đôi sẽ tái hợp lần 2, sao nam sẽ chủ động ở phiên 2 (tức để tên xếp sau Dương Tử trong dự án)"

Fan hú hồn vì Dương Tử - Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang đắp chiếu dài hơi thì tính sao đây? - Ảnh 2.

Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ có bộ cổ trang đóng chung đầu tiên nếu xác nhận tham gia Tướng Môn Độc Hậu

Trước đó, đã có không ít tin đồn nam chính thuộc về Đặng Luân hay Vương Nhất Bác, còn nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh. Giờ đây, dự án lại được "lái" sang cho Tiêu Chiến và Dương Tử làm không ít fan nghi ngờ. Một số khán giả không muốn tin, còn đòi nhà đài mau tung lịch chiếu Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hay Đấu La Đại Lục.

Fan hú hồn vì Dương Tử - Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang đắp chiếu dài hơi thì tính sao đây? - Ảnh 3.

Fan kêu gọi nhà đài chiếu gấp Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn rồi hãy tính tiếp

Một số bình luận khác từ fan:

– Hóng nha, cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều là idol của em luôn.

Dư Sinh của hai người còn chưa được chiếu đây này. Dương Tử thì đang bận quay phim Nữ Tâm Lý Sư nữa.

– Đợi thông báo chính thức từ nhà sản xuất.

– Trước hết phát sóng Dư Sinh cho con dân như em mãn nguyện đi…

Dư Sinh còn chưa được chiếu mà.

– Tiêu Chiến đắt show ghê, nhưng phim quay xong rồi còn chưa chiếu thì nhận phim mới làm chi?

– Tiêu Chiến chịu phiên 2… Mới mẻ nhỉ?

Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Thiên Sơn Trà Khách, Tướng Môn Độc Hậu kể về hành trình trọng sinh làm lại cuộc đời của Thẩm Diệu. Cô là con nhà tướng, tính tình trầm tĩnh, làm nhiều hơn nói. Cô đem lòng yêu Định Vương Phó Tu Nghi nhưng chính mối nghiệt duyên này đã đẩy Thẩm gia rơi vào thảm cảnh. Thẩm Diệu bất chấp tất cả để được gả cho Định Vương và giúp chồng lên ngai vàng, để rồi sau này bị chính hắn phản bội, đuổi khỏi hậu cung và ban lụa trắng. Thẩm Diệu sau khi chết đã trùng sinh về thời niên thiếu. Cô mang trong mình mối thù phải trả với Phó Tu Nghi, nhưng lại gặp gỡ và kết duyên với nam chính Tạ Cảnh Hành. Anh sau này sẽ đăng cơ hoàng đế, giúp Thẩm Diệu báo thù và đưa cô lên làm hoàng hậu.

Fan hú hồn vì Dương Tử - Tiêu Chiến sắp tái hợp ở phim mới, vậy còn Dư Sinh đang đắp chiếu dài hơi thì tính sao đây? - Ảnh 5.

Hiện chưa có lịch chiếu chính thức của Tướng Môn Độc Hậu, Đấu La Đại Lục hay Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Nói chung là chưa có gì cả, lại chờ tiếp vậy…

Nguồn: Phim – Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Bài trướcKhông nhận ra Kỳ Duyên trong loạt ảnh lột xác cực mạnh bên Minh Triệu: Tình tứ thế này hỏi sao được ‘đẩy thuyền’ rần rần
Bài tiếp theoMinh Tú đăng hình team đội vương miện, duy nhất Trân Đài có ‘dấu hiệu lạ’ hậu rò rỉ kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận