Fan than thở mua vé show Đen quá khó: Người không mua được, người mua được không cần trả tiền?

0
11

Mặc dù đã dời thời gian bán vé trễ hơn 1 ngày nhưng việc mua vé tham dự Show Của Đen vẫn xảy ra nhiều bất cập.

20h00 tối hôm nay (9/5), vé tham dự Show Của Đen tại Hà Nội đã chính thức được mở bán. Lẽ ra theo thông báo ban đầu, vé Show Của Đen đã được mở bán từ tối qua (8/5) song nam rapper đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ để dời thời gian mở bán vé sang tối nay để có thể nâng cấp hệ thống, khắc phục các sự cố của website. Sau 1 ngày sửa chữa, hệ thống bán vé của Đen Vâu vẫn không hề khá khẩm hơn là bao.

Một số khán giả chia sẻ theo thông báo vé chỉ bán từ lúc 20h00 song từ lúc 19h50, họ đã có thể truy cập để sở hữu các cặp vé cho riêng mình. Điều này làm không ít khán giả bức xúc vì việc thông báo thời gian không khớp sẽ làm giảm cơ hội sở hữu được vé tham dự của họ. Một số trường hợp cũng than thở về việc họ bị “đóng băng” ở khâu xác nhận số lượng vé, mặc dù nhập số vé đúng theo quy định của BTC (1 tài khoản tối đa 2 vé) song website mãi không xác nhận để họ có thể thực hiện bước tiếp theo.

Fan than thở mua vé show Đen quá khó: Người không mua được, người mua được không cần trả tiền? - Ảnh 1.

Giao diện website bán vé Show Của Đen liên tiếp gặp lỗi những ngày qua

Nhiều trường hợp khác cũng chia sẻ họ có thể vào mua vé, đặt đúng tối đa 2 vé như quy định của BTC. Nhưng "li kì" ở chỗ, ở bước thanh toán, những khán giả này không phải trả bất kì một đồng nào, tài khoản cũng không trừ tiền nhưng xác nhận đặt vé vẫn được gửi về. Trường hợp này khiến fan càng thêm hoang mang vì lỗ hổng của website bán vé dẫn đến sự cố khá nghiêm trọng như trên.

Đặc biệt, sai sót này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cho ekip Đen Vâu khi đã có rất nhiều vé được bán ra mà không thu lại được đồng nào. Bên cạnh đó, khán giả sở hữu những chiếc vé miễn phí này cũng hoang mang không biết vé của họ có hợp lệ, mã code trên vé có thể dùng để đi vào concert được hay không.

Fan than thở mua vé show Đen quá khó: Người không mua được, người mua được không cần trả tiền? - Ảnh 2.

Trải nghiệm mua vé không tốt là cảm giác chung của rất nhiều khán giả

Có thể thấy, mặc dù đã được sửa chữa để đón chào một lượng lớn khán giả đổ vào mua vé, song website bán vé Show Của Đen vẫn không hoạt động mượt mà, liên tiếp mắc lỗi nghiêm trọng. Điều này làm ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm mua vé lẫn tình cảm của khán giả dành cho nam rapper.

Sau vài tiếng đồng hồ, Đen Vâu cũng đã đăng đàn sau những trải nghiệm không hề tốt của fan với hệ thống bán vé. Đầu tiên, Đen Vâu cũng cho biết toàn bộ số vé cho đêm Show Của Đen cũng đã "sold-out", tuy nhiên anh lẫn ekip đều không vui vì quá nhiều bất cập đã diễn ra trong những ngày bán vé. Anh cũng xác nhận có nhiều trường hợp mua vé được nhưng khi thanh toán lại là "free", không trừ tiền của khán giả.

Đen Vâu cũng nhanh chóng đề ra phương hướng giải quyết cho những trường hợp đã đặt vé thành công nhưng giá vé lại bị chuyển thành "free" (miễn phí). Theo đó, vào 20h00 ngày 10/5, phía website bán vé sẽ tiến hành thủ tục gửi xác nhận qua email để khán giả mua phải vé "free" có thể thanh toán thành công, yên tâm tham dự Show Của Đen. Phía website bán vé cũng đăng tải thông tin tương tự.

Fan than thở mua vé show Đen quá khó: Người không mua được, người mua được không cần trả tiền? - Ảnh 3.

Đen Vâu không vui dù đã bán hết vé cho Show Của Đen

Bài trướcCam thường cũng không dìm nổi nhan sắc và body xuất sắc Dianka – vợ Tây của Bùi Tiến Dũng
Bài tiếp theoSam lộ diện khác lạ ở sự kiện, vội lên tiếng nói ngay 1 câu gây chú ý giữa nghi vấn mang thai
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận