Fan Việt “chia 5 xẻ 7” vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí “gánh còng lưng” …

0
51

Đã bắt đầu có nhiều ý kiến khác nhau về Bóng Đè – phim mới của đạo diễn Hai Phượng.

Bộ phim kinh dị – tâm lý Bóng Đè khai thác hiện tượng quái dị cùng tên đã chính thức ra rạp trên khắp Việt Nam. Đón nhận hàng chục nghìn lượt mua vé trong bối cảnh dịch vẫn đang phức tạp, "đứa con út" của đạo diễn Hai Phượng Lê Văn Kiệt đang nhận về nhiều ý kiến khen – chê khác nhau, thế nhưng không thể phủ nhận về sức hút thuộc top đầu hiện tại ngoài phòng vé.

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 1.

Nhìn chung, khán giả đều đồng ý ở diễn xuất gây bất ngờ của cặp sao nhí Lâm Thanh Mỹ – Mai Cát Vi vào vai đôi chị em của Bóng Đè. Một số ý kiến cho rằng cả hai, đặc biệt là Lâm Thanh Mỹ, đã "gánh" phần diễn xuất của phim với cách thể hiện tự nhiên, nhiều điểm nhấn và tạo cảm giác khá chân thật.

Thậm chí hai cô bé còn có phần nhỉnh hơn cả "ông bố" Quang Tuấn của mình, khi một netizen cho rằng Quang Tuấn đang khá "một màu" với cách diễn trợn trắng đáng sợ.

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 2.
Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 3.
Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 4.

Khán giả dành lời khen cho Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi trong Bóng Đè

Lâm Cát Vi có tiến bộ lớn sau Hai Phượng

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 6.

Cô bé là nhân vật có sức sống nhất Bóng Đè

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 7.

Trong khi đó Lâm Thanh Mỹ làm tốt việc "gánh team"

Về nội dung, Bóng Đè nhận được nhiều đánh giá là "chịu chơi", ra khỏi vùng an toàn cùng mật độ jump scare (hù họa) khá dày và sáng tạo. Song, không ít netizen cảm thấy khá mông lung và khó hiểu về đoạn kết của phim. "Đây là đâu, tôi là ai" chính là một trong những phản ứng của khán giả ngay khi xem xong Bóng Đè tại rạp. Ngoài ra nhân vật của Diệu Nhi cũng để lại cho người xem nhiều tiếc nuối vì được đẩy chưa tới, chưa kể còn bị… đấm bầm mặt thấy thương.

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 8.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (Thưa Mẹ Con Đi) khen Bóng Đè chịu chơi, không "an toàn"

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 9.

Một khán giả cảm thấy phim không đáp ứng được kì vọng của mình

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 10.

Có netizen thương cho Diệu Nhi vì bị "hành" trong phim

Có thể thấy Bóng Đè đang nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau, cũng là điểm thường thấy ở một bộ phim kinh dị Việt Nam. Hiện tại Bóng Đè đang đứng Top 1 phòng vé vượt mặt cả The Batman, thu về xấp xỉ 6 tỷ đồng trong ngày đầu ra rạp (theo Box Office Vietnam).

Fan Việt chia 5 xẻ 7 vì phim ma Bóng Đè: Hai sao nhí gánh còng lưng diễn xuất, chịu chơi nhưng... coi không hiểu gì hết? - Ảnh 11.

Bóng Đè chính thức công chiếu kể từ ngày 18/3/2022.

https://kenh14.vn/fan-viet-chia-5-xe-7-vi-phim-ma-bong-de-hai-sao-nhi-ganh-cong-lung-dien-xuat-chiu-choi-nhung-coi-khong-hieu-gi-het-2022031823284456.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận