Founder của Care With Love: “Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình”

0
16

Khởi nghiệp là hành trình đòi hỏi nhiều sự kiên trì. Với Founder của Care With Love – Mrs. Tran Thao Vi, khởi nghiệp còn cần thêm lòng dũng cảm. Bởi chị khởi nghiệp bắt đầu từ nỗi đau của mình và dũng cảm vượt qua nó – đó là “làm mẹ”.

Phải "start" thì mới có "up"

Khi hỏi về câu chuyện khởi nghiệp của chị Trần Thảo Vi – Founder Care With Love, chị chỉ khiêm tốn trả lời: "Câu chuyện start-up của mình cũng giống như mọi người. Mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0". Thế nhưng, chị tự hào thừa nhận không phải ai cũng có thể duy trì một doanh nghiệp tận 10 năm và từng bước trở thành cái tên đầu ngành trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Founder của Care With Love: “Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình” - Ảnh 1.

Care With Love là thương hiệu 10 năm tuổi trong ngành Dịch vụ Chăm sóc Mẹ & Bé

Khi mới thành lập công ty, Care With Love chỉ là căn phòng nhỏ xíu, chỉ có 3 nhân sự – trong đó có chồng chị – anh Trần Hữu Tài – Co-Founder của Care With Love. Không xuất thân từ ngành Y, nên chị phải bù đắp bằng việc đi học nhiều khoá đào tạo, kỹ năng chăm sóc mẹ và bé, massage bầu, massage giảm cân sau sinh, yoga cho bà bầu… trong và ngoài nước để tiếp thu và trau dồi không ngừng.

Founder của Care With Love: “Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình” - Ảnh 2.

Vợ chồng chị Vi khởi nghiệp từ con số 0 tròn trĩnh

Chị Vi chia sẻ những năm đầu khởi nghiệp, anh chị rất lạc quan rằng Care With Love sẽ thành công. Bởi chị tin: "Đã là start-up thì phải có START thì mới có UP". Mặc dù hiện tại Care With Love đã 10 năm tuổi, nhưng mỗi giai đoạn và dự án của công ty đều được xem là "khởi nghiệp". Mỗi dự án mới bắt đầu đều được chị và mọi người trong công ty mang tâm thế phải luôn cố gắng vì khởi đầu nào cũng khó khăn.

Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình

Trước khi thành lập Care With Love, chị Vi vốn có công việc ổn định, lương cao và lộ trình thăng tiến rõ ràng từ các tập đoàn lớn. Đến khi chị mang thai và sinh đứa con gái đầu lòng, chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc bản thân và bé. Chị cần người chăm sóc sau sinh cho hai mẹ con với liệu trình, phương pháp an toàn, khoa học và hiệu quả nhưng thời điểm đó chưa có một đơn vị nào làm được điều đó.

Nỗi đau này khiến chị lo âu, áp lực và tự trách bản thân. Chị nghĩ: "Nếu người khác không thể giải quyết nỗi đau của mình, vậy thì bản thân mình phải tự giải quyết nó và giúp cho nhiều người phụ nữ khác giống mình". Thế là Care With Love thành lập ngay sau 2 tháng chị sinh đứa bé đầu lòng.

Chị Vi chia sẻ rằng phải giải quyết được nỗi đau của bản thân mình trước, thì mới giải quyết được nỗi đau của xã hội. Khởi nghiệp muốn thành công thì chính mình phải hiểu mình cần gì, thì mới đem lại đúng nhu cầu cho khách hàng.

Founder của Care With Love: “Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình” - Ảnh 3.

Hơn ai hết, chị Vi là người hiểu nỗi đau của những người mẹ nhất

Kinh doanh xuất phát từ nỗi đau không chỉ là kinh doanh. Bởi con đường kinh doanh "nỗi đau" của bạn nếu đi đúng hướng, nó sẽ mang lại giá trị rất lớn cho xã hội, vì đó không phải là "nỗi đau" của riêng ai. Đó là nỗi đau của hàng triệu mẹ & bé tại Việt Nam, đó không phải là lợi ích cá nhân mà là lợi ích cho mọi gia đình.

Care With Love gần 10 năm nay đã chăm sóc hơn 130.000 Mẹ & Bé trước và sau sinh trên khắp TPHCM. Đây là minh chứng cho thấy nỗi đau ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều, rất cần những người kinh doanh có tâm, có tầm thoả mãn nhu cầu của họ.

Founder của Care With Love: “Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình” - Ảnh 4.

Care With Love đã đồng hành hơn 130,000 Mẹ & Bé trước và sau sinh trong 10 năm nay

Care With Love tự hào bởi ngành Dịch vụ mình mang lại giá trị nhân văn và đóng góp lớn cho cộng đồng, được công nhận từ giới chuyên môn: Sở Y Tế công nhận Care With Love là đơn vị Dịch vụ Y Tế cho Mẹ & Bé tiên phong tại TPHCM.

Cùng Care With Love khởi nghiệp từ "nỗi đau"

Nỗi đau của các khách hàng Care With Love cũng là nỗi đau của xã hội, đặc biệt là những người sắp làm cha mẹ. Dù bạn gặp ít hay nhiều nỗi đau này trong quá trình mang thai và sau khi sinh, nhưng những người xung quanh bạn chắc chắn đang mang trong mình nỗi đau này và đang muốn được giải quyết nó.

Chị Vi chia sẻ một mình gia đình anh chị giải quyết nỗi đau của cả xã hội là chuyện không thể. Vì vậy, chị muốn tìm được những cộng sự, đối tác cùng chung mục tiêu lan toả tình yêu thương và sự chăm sóc ấm áp, chuyên nghiệp này đến với tất cả Mẹ & Bé trên khắp đất nước Việt Nam. Để được như vậy, chị bắt đầu với kế hoạch nhượng quyền thương hiệu Care With Love từ năm 2021 với ba chi nhánh nhượng quyền đầu tiên: Quận 7, Quận 3 và Phú Quốc.

Founder của Care With Love: “Hãy bắt đầu start-up với nỗi đau của chính mình” - Ảnh 5.

Care With Love luôn sẵn sàng cùng các đối tác nhượng quyền khởi nghiệp thành công

Khởi nghiệp thành công cùng Care With Love không chỉ là mang lại lợi nhuận lớn về mặt vật chất và tinh thần, mà còn là những giá trị mà mình mang lại cho xã hội, là nâng tầm được chất lượng cuộc sống của Mẹ & Bé trên khắp đất nước Việt Nam.

Hãy sẵn sàng bắt đầu ước mơ khởi nghiệp cùng Care With Love, từ nhu cầu tình cảm của cá nhân biến thành tình yêu thương của cả xã hội!

Care With Love – Hệ thống Spa & dịch vụ Y tế chăm sóc mẹ và bé

Trụ sở chính: 102S An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0939 939 353

Website: https://carewithlove.com.vn/nhuong-quyen

https://kenh14.vn/founder-cua-care-with-love-hay-bat-dau-start-up-voi-noi-dau-cua-chinh-minh-20220309223313025.chn

Bài trướcVạch trần sự thật về nhà hàng Khoa Pug bên Mỹ, nam YouTuber bị fan Khoa ùa vào “tấn công”, yêu cầu xoá kênh vì lý do này
Bài tiếp theoNữ rapper kiêm hot YouTuber vừa qua đời ở tuổi 22: Âm nhạc độc lạ ‘chữa lành’ người nghe nhưng không cứu được chính mình
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận