Gái xinh lẻn vào tù để gặp người yêu trên mạng, nhưng đường tình trắc trở quá nên lại phải đi ra

0
11

Cô này đã thực hiện thành công 99% kế hoạch của mình khi vào tù trót lọt, nhưng chỉ còn 1% cuối thì lại “tạch”…

Mới đây, một cô gái đã lên TikTok và kể về chuyến phiêu lưu lẻn vào tù để… gặp người tình của mình. Tuy nhiên, cô đã phải trắng tay ra về khi thậm chí còn chưa thể nhìn mặt anh chàng kia.

Julia Kassel đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ của mình về một mối tình thời cấp 3 đầy ngang trái. Cô cho biết đã quen được anh chàng này trong một lần "quẹt phải" trên Tinder.

Mặc dù mối quan hệ này nhanh chóng trở nên tốt đẹp nhưng đến một ngày, anh chàng kia đột ngột dừng nhắn tin cho Julia mà không rõ lý do. Không muốn để chuyện tình này trôi theo dĩ vãng, Julia đã cố gắng nhắn tin và bị shock khi người trong mộng rep đúng dòng chữ: "Anh cũng chẳng biết mình đang ở đâu".

Cuối cùng cô phát hiện ra rằng anh này… đang ở trong tù.

Gái xinh lẻn vào tù để gặp người yêu trên mạng, nhưng đường tình trắc trở quá nên lại phải đi ra - Ảnh 1.

Trong những nỗ lực sau cùng để được kế bên người yêu, cô này đã nảy ra ý tưởng trà trộn vào CLB của trường để vào tù thăm chàng.

"Khi tôi học trung học, tôi đã nói chuyện với anh chàng này trong ba tháng, rồi một ngày hắn không rep lại tôi và tôi phát hiện hắn đang đi tù. Sau đó, tôi nghe ngóng được là CLB Luật trong trường sẽ tổ chức buổi thăm quan nhà tù địa phương vào tuần sau đó. Vậy là cơ hội gặp hắn đã tới".

Bài đăng của Julia, được xem hơn 1,2 triệu lần, đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc chuyến thăm diễn ra như thế nào – vì vậy cô ấy đã đăng một phần tiếp theo giải thích những gì đã xảy ra trong chuyến đi.

Cô nói: "Đúng, vậy là tôi đã tham gia CLB Luật dở hơi của trường để có thể vào tù gặp tên kia".

Gái xinh lẻn vào tù để gặp người yêu trên mạng, nhưng đường tình trắc trở quá nên lại phải đi ra - Ảnh 2.

Câu chuyện của Julia đã thu hút kha khá sự chú ý từ cộng đồng mạng

Nhưng trớ trêu thay, ngay khi vừa bước vào cổng trại, nhà tù đã bắt CLB chia thành 2 tốp riêng biệt với chỉ thị "nam sẽ thăm khu tù nhân nam – nữ sẽ thăm khu tù nhân nữ".

"Ối trời, lúc đấy tự dưng tôi gào ầm lên tới nỗi bà quản lý nhà tù phải chạy ra hỏi làm sao thế. Nhưng tôi cũng không thể bảo với bà ta rằng tôi vào đây để thăm người yêu, nên tôi chỉ bảo cho cháu vào khu tù nhân nam đi" – Julia chia sẻ.

Nhưng mặc cho Julia van xin hết lời, người quản lý nhà tù vẫn kiên quyết nói không vì lý do an toàn cũng như tế nhị.

Vậy là kế hoạch thiên tài mà Julia nghĩ ra đã thành công đến 99%, tuy chỉ còn 1% nữa là được gặp người trong mộng mà vẫn phải "tạch đau tạch đớn".

"Tôi đã làm tất cả những điều đó và thậm chí không được gặp anh ta. Vì vậy, vấn đề của câu chuyện này là đừng bao giờ đuổi theo một người đàn ông – đặc biệt là một người đang ngồi tù vì bạn biết anh ta không tốt đẹp chút nào, đặc biệt là khi bạn đang học cấp 3".

Nguồn: LadBible

Bài trướcFan khui lại tấm ảnh định mệnh của Running Man: Song Ji Hyo đứng chung với 3 thành viên đã rời khỏi show
Bài tiếp theoDoanh nghiệp du lịch tạm ngưng chào bán tour đi Mỹ tiêm vaccine
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận