Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại ‘mợ út’ Lee Bo Young?

0
15

Không phải mợ cả hay mợ út, đây mới là người có khả năng trở thành trùm cuối của Mine.

Mine (Sở Hữu) – tựa phim drama 18+ hot nhất hiện nay đánh đố khán giả ngay từ những giây phút mở màn cùng một án mạng của người phụ nữ giấu mặt. Không ít giả thuyết được đặt ra xoay quanh bộ phim, một trong số đó là giả thuyết về kẻ đã nhìn thấy người phụ nữ đang "mất máu và chết dần" rồi nhiệt tình đi báo án ngay trong đêm mưa – sơ Emma (Ye Soo Jung).

Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 1.
Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 2.

Sơ Emma là người duy nhất ở thời điểm hiện tại không phải (không có khả năng trở thành) thành viên của gia tộc Hyowon nhưng vẫn xuất hiện trong sơ đồ nhân vật do nhà sản xuất tung ra. Tuy vậy bà lại đang là người có mối quan hệ mật thiết với gia tộc Hyowon và sắp tới sẽ còn hiểu rõ hơn đường đi nước bước của gia tộc này. Nói vậy là bởi ngoài mối quan hệ thân thiết với dâu út Hee Soo (Lee Bo Young) và hầu gái kiêm crush của cháu đích tôn nhà Hyowon – Yoo Yeon (Jung Yi Seo), sơ Emma hiện tại còn là người tư vấn tâm lý cho dâu cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung). Nói thêm về Seo Hyun, đây là người khó đoán nhất trong nhà và dù chỉ là con dâu nhưng Seo Hyun có quyền lực, tiếng nói chỉ thua mỗi bố chồng. Cô quán xuyến, biết mọi bí mật của các thành viên trong nhà và giờ đây lại sắp bị sơ Emma "nắm thóp" bằng những màn khơi gợi và giải tỏa tâm lý.

Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 3.

Thân phận bí ẩn, vị thế đặc biệt, lại biết nhiều góc khuất nhà Hyowon, chưa kể sơ Emma còn là người ngăn cản khiến Hee Soo không thấy được cảnh chồng cô và người cũ quấn quýt bên nhau, phải chăng người phụ nữ này mới chính là trùm cuối của phim? Đặc biệt, sơ Emma có vẻ rất quan tâm tới gia đình Hee Soo, giả thuyết đặt ra, rất có thể bà chính là Kim Mi Ja – người được cho là đã chết nhưng vẫn được chủ tịch Han tổ chức sinh nhật hàng năm.

Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 4.

Nói thêm về Kim Mi Ja, đây là mẹ ruột của cậu út nhà Hyowon – Han Ji Yong (Lee Hyuk Wook) tức chồng Hee Soo. Bà tuy là tiểu tam nhưng lại được chủ tịch Han vô cùng yêu thương, xem trọng và tưởng nhớ công khai trước mặt cả nhà. Dù được cho là đã chết nhưng thực chất Kim Mi Ja chết hay chưa vẫn là một dấu hỏi đối với khán giả khi chẳng phải người cũ của Ji Yong cũng bị cho là đã chết nhưng vừa tìm về ân ái bên Ji Yong đó sao? Rất có thể sơ Emma chính là Kim Mi Ja, chính bởi vậy bà mới ngăn cản không cho Hee Soo thấy cảnh tượng Ji Yong ngoại tình để bảo vệ con trai mình. Nếu thực sự là Kim Mi Ja thì việc bà ta tiếp cận gia đình Hyowon cũng là điều dễ hiểu.

Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 5.

Ji Yong là con trai của sơ Emma?

Quay trở lại với cái chết bí ẩn ở đầu phim, nếu sơ Emma là Kim Mi Ja thì rất có thể bà ta cũng là người đã ra tay tàn độc và hoàn toàn có động cơ để gây án. Theo vóc dáng và bàn tay thì người bị giết là một phụ nữ trẻ hoặc trung niên chứ không thể là phu nhân chủ tịch. Hee Soo, tiểu tam Ja Kyung (Ok Ja Yeon) và bà cả Seo Hyun, cả ba người này đều có khả năng trở thành nạn nhân của mẹ ruột Ji Yong. Về Hee Soo, có thể bà ta sẽ giết con dâu chính thức này để Ji Yong được sống cùng người mà anh yêu thật lòng; về Ja Kyung, bà ta có thể ra tay giết hại tiểu tam để gia đình con trai được trở lại với vỏ bọc yên ấm; về Seo Hyun, đây chẳng phải đối thủ lớn nhất trong việc thừa kế gia tài của Ji Yong đó sao. Dù là ai thì cũng có khả năng trở thành nạn nhân dưới tay Kim Mi Ja vì đều ảnh hưởng tới cuộc đời con trai bà ta – Han Ji Yong.

Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 6.
Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 7.
Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 8.

Ai cũng có thể trở thành nạn nhân

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Giả thuyết sốc óc về trùm cuối phim 18+ Mine: Tiếp cận làm thân và giết hại mợ út Lee Bo Young? - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: tvN, tổng hợp

Bài trướcKiểu quần jeans dễ mặc hơn skinny jeans, không hay dìm dáng như quần ống rộng nên xứng đáng để đầu tư
Bài tiếp theo5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận