Giây phút bùng nổ của đội bơi Việt Nam khi phá kỷ lục SEA Games

0
36

Bơi lội Việt Nam đang có kỳ SEA Games thành công trên sân nhà. Tối 17/5, các kình ngư Việt Nam vừa phá kỷ lục SEA Games 4x200m tự do nam – nội dung có sự xuất hiện của đội tuyển Malaysia và Singapore rất mạnh.

Giây phút bùng nổ của đội bơi Việt Nam khi phá kỷ lục SEA Games

Ở nội dung tiếp sức 4x200m tự do nam, đội bơi Việt Nam gồm Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Huy Hoàng , Hoàng Quý Phước, Trần Hưng Nguyên tham gia tranh tài. Trên khán đài, hàng trăm người hâm mộ Việt Nam cổ vũ cho các kình ngư sôi động không kém gì bóng đá .

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, từng thành viên đội bơi Việt Nam thi đấu rất xuất sắc để giành HCV với thành tích 7 phút 16 giây 31. Càng tuyệt vời hơn, thành tích này đã phá kỷ lục SEA Games .

Giây phút cung thể thao dưới nước công bố kỷ lục SEA Games mới, các kình ngư và người hâm mộ Việt Nam bùng nổ trong sự hạnh phúc.

Đây là nỗ lực rất đáng khen ngợi ở môn thi Olympic, trong bối cảnh đối phương có những VĐV rất mạnh như nhà vô địch Olympic Schooling.

Bài trướcCuộc sống hiện tại của hội sao nhí huyền thoại Vbiz: Thần đồng âm nhạc làm mẹ bỉm 3 con, 1 diễn viên chạy xe ôm kiếm sống
Bài tiếp theoKhách nước ngoài thích thú khi bất ngờ gặp ‘người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ ở Việt Nam
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận