Giới trẻ biến tàu Cát Linh – Hà Đông thành địa điểm chụp ảnh cực ‘fashion’, đẹp ngỡ ngàng như đang ở nước ngoài

0
8

Không ít người đã phải thốt lên rằng, những tấm hình chụp trên tàu Cát Linh – Hà Đông cũng đẹp lung linh và ảo diệu vô cùng.

Suốt những ngày qua, kể từ khi tuyến tàu Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động, khắp nơi đều chia sẻ rần rần những tấm hình hay những đoạn clip vô cùng lung linh, ảo diệu. Không chỉ là một phương tiện giao thông hiện đại, mới mẻ, nơi đây còn trở thành một địa điểm thu hút giới trẻ đến chụp ảnh, check in. Ngay cả khi kết thúc khoảng thời gian 15 ngày miễn phí vé, tàu Cát Linh – Hà Đông vẫn cực kỳ đông khách đến trải nghiệm, chụp ảnh…

Càng bất ngờ hơn là bằng sự sáng tạo, rất nhiều bạn trẻ đã tạo nên những tấm hình "ảo tung chảo" tại địa điểm này. Như mới đây, bộ ảnh được thực hiện trên tuyến tàu Cát Linh của nhóm bạn LinhB52 (photographer), Mango Nguyen (concept, stylist), Trịnh Thu Hường (model) cùng những người bạn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Giới trẻ biến tàu Cát Linh - Hà Đông thành địa điểm chụp ảnh cực fashion, đẹp ngỡ ngàng như đang ở nước ngoài - Ảnh 2.
Giới trẻ biến tàu Cát Linh - Hà Đông thành địa điểm chụp ảnh cực fashion, đẹp ngỡ ngàng như đang ở nước ngoài - Ảnh 3.

Với sự đầu tư về trang phục, concept, nhóm bạn trẻ đã tạo nên một bộ ảnh cực kỳ chuyên nghiệp, đưa tàu Cát Linh – Hà Đông thành địa điểm chụp ảnh đẹp lung linh không kém gì các tuyến tàu điện ở nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan hay Thái Lan…

Đã không ít người phải thốt lên rằng, tuyến tàu điện Cát Linh – Hà Đông lên hình cũng đẹp chẳng kém gì nước ngoài. Dù chỉ là chụp đơn giản, đôi khi chỉ bấm nhanh bằng điện thoại như cách mà hầu hết các bạn trẻ Hà Nội đến trải nghiệm, chúng ta vẫn có những thước hình cực ảo. Anh bạn Khanh Hoang cũng phải thừa nhận rằng, nhìn chẳng khác nào đang đi du lịch ở Đài Loan vậy.

Hiện tại, sau 15 ngày miễn phí, tuyến tàu Cát Linh – Hà Đông đã bắt đầu bán vé. Dù vậy nhưng cũng không làm giảm sức hút của tuyến tàu này.

Ảnh: LinhB52, Khanh Hoang

Bài trướcKem mắt nhận về 20.000 đánh giá 5 sao trên Amazon khiến các tín đồ làm đẹp săn đón có gì mà hot thế?
Bài tiếp theoVừa lập công cứu ‘chị gái hờ’, Hoa đã bị bà ngoại ác độc ‘bắt cóc’ ở Thương Ngày Nắng Về tập 4
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận