Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây!

0
18

Dù là những ngày cận Tết, giới trẻ thành phố vẫn tranh thủ rủ nhau tới các quán cà phê để hẹn hò, chụp hình sống ảo.

Gọi TP.HCM là "vương quốc" của những quán cà phê sang – xịn – mịn cũng chẳng sai. Nhắc đến những quán xá này là phải nghĩ ngay đến 7749 phong cách decor khác nhau, dành cả tháng để đi cũng chưa chắc hết. Đặc biệt, nhiều quán cà phê ở đây còn rất chịu khó đầu tư theo kiểu "mùa nào chụp nấy". Từ Trung thu tới Halloween, Noel rồi Tết Tây, Tết Ta đều đủ concept cho khách tới check-in cháy máy.

Theo ghi nhận trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán 2022 như hiện tại, nhiều quán cà phê trên địa bàn TP.HCM vẫn thu hút đông giới trẻ đến chụp hình sống ảo. Với background "xịn xò" chẳng kém những hội chợ hay trung tâm thương mại lớn, những địa điểm này lên hình cũng không đùa được đâu bạn nhỉ?

Năm nào cũng vậy, Khóm Coffee & Tea (5 Trần Quý Khoách, Quận 1) luôn nằm trong top đầu những quán xá trang trí Tết đầu tư bài bản nhất. Được biết, chi phí decor mỗi dịp Lễ Tết của quán cũng "không phải dạng vừa đâu".

Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 1.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 2.

Tết Nguyên đán năm nay, quán cà phê này vẫn đón lượng khách ổn định ngay từ giữa tháng 1. Concept được đầu tư hoành tráng với nhiều góc chụp khác nhau chính là điểm cộng to đùng khiến Khóm thu hút giới trẻ.

Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 4.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 5.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 6.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 7.

Một đại diện "xịn xò" khác trong làng trang trí Tết gọi tên Tiệm Trà Tháng Tư (Quận Tân Bình). Năm nay, quán đầu tư hẳn concept làng quê Việt với nhiều chậu hoa cúc vàng rực rỡ, nhìn vào là đậm chất xuân.

Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 9.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 10.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 11.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 12.

"Chơi trội" sau màn phun tuyết nhân tạo cho khách sống ảo vào dịp Giáng sinh vừa qua, Vòm Coffee trên đường Tô Hiến Thành, Quận 10 cũng đầu tư trang trí Tết đẹp lung linh không kém.

Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 14.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 15.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 16.

Được biết, quán đã trang hoàng concept Tết từ giữa tháng 1 và sẽ mở cửa đón khách xuyên suốt tới Mùng 1. Tuy nhiên càng về gần những ngày này, lượng khách đã có phần giảm rõ rệt so với trước.

Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 18.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 19.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 20.
Giới trẻ TP.HCM tranh thủ hốt hình sống ảo trước thềm Tết con Hổ, quán cà phê những ngày cuối cùng của năm nhộn nhịp thế này đây! - Ảnh 21.

https://kenh14.vn/gioi-tre-tphcm-tranh-thu-hot-hinh-song-ao-truoc-them-tet-con-ho-quan-ca-phe-nhung-ngay-cuoi-cung-cua-nam-nhon-nhip-the-nay-day-2022013020594488.chn

Bài trước29 Tết nghe ngôi sao trăm tỷ Thu Trang ‘nịnh’ ông xã: ‘Nhiều người nhìn vào gia đình tôi họ cũng ước có người chồng như anh Tiến Luật…’
Bài tiếp theoChuyện biếu quà Tết bên nội – bên ngoại: “Không cần quá nhiều, quan trọng là tấm lòng của con cái đối với cha mẹ”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận