Giữa bão thị phi, Trấn Thành lần đầu lộ diện bên Hari Won nhưng gây chú ý vì điều này

0
12

Hari Won có chia sẻ mới liên quan đến Trấn Thành giữa lúc nam MC dính liên hoàn thị phi.

Những ngày gần đây, Trấn Thành liên tục bị gọi tên vào những ồn ào trên mạng xã hội như vụ chia tiền đi bar 187 triệu, bị đồng nghiệp nhắc tên và hàng loạt tin đồn đời tư. Từ hơn 10 ngày qua, Trấn Thành không có bất kì chia sẻ nào trên trang cá nhân cũng như không lộ diện trước công chúng. Đến chiều ngày 4/5, Hari Won bất ngờ có chia sẻ đầu tiên liên quan đến chồng khiến công chúng dành sự chú ý.

Theo đó, Hari Won đăng tải bức ảnh cả hai check in tại sân bay, nữ ca sĩ ôm lấy Trấn Thành vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên, điều đặc biệt là thay vì đăng ảnh chính diện như mọi khi thì lần này Hari Won lại chia sẻ một bức ảnh chụp từ sau lưng của cả hai.

Không chỉ thế, giữa thời điểm nhạy cảm của ông xã thì nữ ca sĩ không có bất kỳ phát ngôn nào mới mà chỉ đăng kèm hình ảnh một chiếc máy quay. Nhiều người cho rằng đây chính là động thái Hari Won thể hiện tình cảm, động viên Trấn Thành giữa lúc chồng gặp thị phi liên tiếp.

Giữa bão thị phi, Trấn Thành lần đầu lộ diện bên Hari Won nhưng gây chú ý vì điều này - Ảnh 2.

Trấn Thành lần đầu lộ diện giữa bão ồn ào, Hari Won dành cái ôm ngọt ngào cho ông xã

Giữa bão thị phi, Trấn Thành lần đầu lộ diện bên Hari Won nhưng gây chú ý vì điều này - Ảnh 3.

Những ngày qua, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ về cuộc sống thường nhật và check in ở Hàn chứ không nhắc đến Trấn Thành

Những lần trước đó, cả hai thường công khai khoảnh khắc cận mặt ở góc chính diện mỗi khi đăng ảnh lên mạng xã hội

Trước đó, Hari Won đã lên tiếng nói về việc Trấn Thành không còn cùng đồng hành trong chương trình Siêu tài năng nhí. Nữ ca sĩ cho biết việc thay đổi bạn dẫn để tạo nên một làn gió mới cho chương trình. Đồng thời dạo gần đây Trấn Thành có nhiều công việc nên không thế tiếp tục tham gia.

Giữa bão thị phi, Trấn Thành lần đầu lộ diện bên Hari Won nhưng gây chú ý vì điều này - Ảnh 5.

Bài đăng gần nhất của Trấn Thành trên mạng xã hội là vào ngày 19/4 vừa qua. Sau đó, nam MC "im hơi lặng tiếng" vì những tin đồn đời tư

Ảnh: FBNV

Bài trướcCận cảnh Kieslect KS – Chiếc smartwatch hơn 1 triệu đồng với màn hình amoled cực xịn, chưa lên kệ đã được dân tình “rần rần” săn đón
Bài tiếp theoĐem vàng giả vào lừa đảo tiệm vàng, đâm người truy bắt bị thương
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận