Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây?

0
69

Theo lời Hoàng Thuỳ, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 có thể là chương trình cuối cùng cô tham gia với vai trò là huấn luyện viên.

Vào tối muộn ngày 17/1, khắp các diễn đàn sắc đẹp bất ngờ lan truyền kết quả chung cuộc của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ dù đến 23/1 tập Chung kết mới được phát sóng. Theo kết quả bị lộ, Trân Đài thuộc team Huấn luyện viên (HLV) Minh Tú được cho là người chiến thắng, Tường Vi và Lương Mỹ Kỳ của đội HLV Hoàng Thuỳ là 2 Á quân.

Giữa lúc thông tin về cuộc thi được chia sẻ khắp nơi, với vai trò là huấn luyện viên, Hoàng Thùy đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Nàng Á hậu gây bất ngờ khi thông báo: "Xong các chương trình truyền hình thực tế. Đây có thể là lần cuối cùng mình tham gia các chương trình này. Để mình tập trung vào những dự án mới và vai trò mới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ".

Hoàng Thùy đã có chia sẻ liên quan đến kế hoạch của bản thân chứ không hề đề cập đến việc kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ đang bị lộ. Dưới phần bình luận, 1 bộ phận netizen thắc mắc liệu quyết định của Hoàng Thùy có liên quan đến những drama cô đã gặp phải trong chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ vừa qua. Tuy nhiên, đa phần người hâm mộ gửi lời chúc mừng và ủng hộ mọi quyết định của Hoàng Thuỳ.

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy thông báo ngừng tham gia các chương trình truyền hình thực tế giữa lúc kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ bị lộ

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây? - Ảnh 3.

Hoàng Thùy không đề cập đến lùm xùm của chương trình mà chỉ cho biết lý do là muốn tập trung vào các dự án khác

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây? - Ảnh 4.

Hoàng Thùy từng vướng drama "căng đét" khi tranh cãi về 1 phần thi ở Đại sứ Hoàn Mỹ

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây? - Ảnh 5.

Trong chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy nhiều lần rơi nước mắt

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nếu kết quả bị lộ là đúng, team Hoàng Thùy vô cùng xuất sắc khi có 2 Á quân là Tường Vi và Lương Mỹ Kỳ

Clip: Xôn xao kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ bị lộ trước giờ phát sóng

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcWowy tung teaser MV kết hợp học trò Dế Choắt ‘sặc mùi’ drama, hứa hẹn một sản phẩm rap ‘khét lẹt’ sắp lên sóng?
Bài tiếp theoLâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận