Giữa lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, Minh Quân có status gây xôn xao: ‘Đồng nghiệp gặp biến cố, đừng đạp họ thêm phát nữa’

0
8

Minh Quân cho rằng có người đang cố “đổ thêm dầu vào lửa” vào một chuyện nào đó.

Lùm xùm về số tiền từ thiện của NS Hoài Linh vẫn khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Ngay lúc này, đã có rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực đàn anh. Không ít người đã đồng cảm vì biết nam nghệ sĩ bị bệnh và phải hứng chịu liên tiếp nhiều sự mất mát trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng có không ít nghệ sĩ lên tiếng trái chiều, người góp ý người chỉ trích hành động chậm trễ của NS Hoài Linh. Cho đến mới đây, ca sĩ Minh Quân cũng có dòng trạng thái đầy ẩn ý về chuyện anh em đồng nghiệp “thêm dầu vào lửa” khi 1 người gặp biến cố, nhanh chóng gây xôn xao dư luận.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Ai ơi, đồng nghiệp gặp biến cố thì dù đúng dù sai cũng đừng nên đạp họ thêm phát nữa. Mới hôm nào còn anh anh em em, bá vai bá cổ… nay đã dậu đổ bìm leo, thêm dầu vào lửa! Chắc gì mình đã tựa ngọc thanh cao, không bao tỳ vết? Chắc gì đạp người ta đến chết mà thân không vướng nghiệp? Sáng tát nước theo mưa, kẻo đến trưa chết đuối". Dưới bài đăng, rất nhiều khán giả cũng như nghệ sĩ đã tỏ ý đồng tình.

Giữa lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, Minh Quân có status gây xôn xao: Đồng nghiệp gặp biến cố, đừng đạp họ thêm phát nữa - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Minh Quân trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý

Giữa lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, Minh Quân có status gây xôn xao: Đồng nghiệp gặp biến cố, đừng đạp họ thêm phát nữa - Ảnh 3.

Minh Quân ẩn ý khuyên đồng nghiệp về cách cư xử sao cho có tình nghệ sĩ

Giữa lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, Minh Quân có status gây xôn xao: Đồng nghiệp gặp biến cố, đừng đạp họ thêm phát nữa - Ảnh 4.

Chia sẻ của Minh Quân trong lúc NS Hoài Linh gặp ồn ào đã khiến nhiều người chú ý

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bài trướcBi kịch của ‘Công chúa Samsung’: Sinh ra trong gia tộc chaebol hùng mạnh nhất Hàn Quốc nhưng cuộc đời không màu hồng, đến cái chết cũng bị che đậy, giả mạo
Bài tiếp theoSáng 28/5, thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận