Giữa tin đồn chia tay NS Phương Uyên, Thiều Bảo Trang đăng status ẩn ý: ‘Buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai’

0
17

Liệu mối quan hệ Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên “toang” sau 9 năm gắn kết có phải sự thật?

Suốt 2 ngày qua, showbiz Việt rộ lên tin đồn nghi Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên đã chia tay sau 9 năm gắn bó. Giữa lúc netizen tò mò về tình trạng quan hệ hiện tại của cả hai thì mới đây Thiều Bảo Trang bất ngờ đăng tải status đầy ẩn ý lên trang cá nhân.

Theo đó, cô viết:"Đôi khi trả tự do cho họ cũng là cách cuối cùng chúng ta yêu một người. Đôi khi rời bỏ buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau, không thể thấy những tổn thương, nỗi đau mà cả hai đang chịu đựng. Nên chúng ta chọn rời xa, sau cùng rồi chúng ta cũng sẽ quên nhau".

Giữa tin đồn chia tay NS Phương Uyên, Thiều Bảo Trang đăng status ẩn ý: Buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai - Ảnh 1.

Status đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trang giữa lúc vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với nhạc sĩ Phương Uyên

Dòng trạng thái tâm trạng nhắc khéo về chuyện chia tay và những nỗi đau trong tình yêu của Thiều Bảo Trang lập tức gây xôn xao cõi mạng. Netizen càng thêm lý do nghi ngờ chuyện tan vỡ giữa Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên là thật.

Giữa tin đồn chia tay NS Phương Uyên, Thiều Bảo Trang đăng status ẩn ý: Buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai - Ảnh 2.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên đã lộ nhiều "hint" hẹn hò suốt 9 năm qua

Đến tối ngày 4/10, Thiều Bảo Trang bất ngờ thông báo đang độc thân khiến dân tình tò mò

Giữa tin đồn chia tay NS Phương Uyên, Thiều Bảo Trang đăng status ẩn ý: Buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai - Ảnh 4.
Giữa tin đồn chia tay NS Phương Uyên, Thiều Bảo Trang đăng status ẩn ý: Buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai - Ảnh 5.

Nguồn: TH, Instagram nhân vật

Bài trướcSo kè nhan sắc Hà Tăng và em dâu tương lai Linh Rin, bạn về team ai?
Bài tiếp theoTop 10 nhân vật nữ Hoa ngữ hot nhất 10 năm qua: Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba lẹt đẹt, thua cả một ‘thánh đơ’ sắp hết thời?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận