Góc ngang trái: 1 sao nữ Vbiz từng bị ‘người thứ 3’ xen vào hôn nhân, cuối cùng lại trở thành ‘tiểu tam’ yêu chồng người khác

0
14

Trớ trêu thay khi người bị tổn thương lại đi làm tổn thương người khác. Sao nữ Vbiz này đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện làm người thứ 3 của chính mình.

Câu chuyện về người thứ 3, tiểu tam có lẽ chưa bao giờ là chủ đề bàn luận hết "hot" trên mạng xã hội. Tình yêu thường là câu chuyện của 2 người. Bởi vậy, một chuyện tình có 3 người sẽ khó bao giờ có thể có cái kết đẹp. Dù là người đến trước hay đến sau thì sau tất cả họ đều phải chịu đựng những tổn thương, giày vò nhất định. Có lẽ vì vậy mà người thứ 3 vốn dĩ không nên xuất hiện dù với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa.

Dù biết câu chuyện "tiểu tam" là một sai lầm lớn khiến nhiều người xấu hổ, nhưng không vì thế họ lảng tránh mà thay vào đó là chọn cách đối diện. Đối diện để từ bỏ, đối diện để rút ra bài học. Trong quá khứ, tại talk show Cát Tường – 1001 Câu Chuyện Thật xoay quanh chủ đề "Người Thứ Ba", Cát Tường đã có những phút giây trải lòng về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù được biết đến là một "bà mai" mát tay có tiếng khi se duyên thành công cho nhiều cặp đôi, nhưng Cát Tường lại có đường tình duyên khá lận đận.

Góc ngang trái: 1 sao nữ Vbiz từng bị người thứ 3 xen vào hôn nhân, cuối cùng lại trở thành tiểu tam yêu chồng người khác - Ảnh 1.

Cát Tường được biết đến là một "bà mối" mát tay khi se duyên thành công cho nhiều cặp đôi trong các show hẹn hò

Tại talk show, Cát Tường thừa nhận cô từng bị "người thứ ba" chen chân khiến hôn nhân đổ vỡ, đồng thời chính nữ diễn viên Đồng Tiền Xương Máu cũng rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi trở thành kẻ phá hoại gia đình người khác.

Về chuyện bị chồng cũ phản bội, Cát Tường không muốn chia sẻ nhiều. Nữ MC sinh năm 1977 phát hiện chồng cũ ngoại tình vào thời điểm vừa sinh con gái, chỉ mới 24 tuổi, "tiểu tam" cũng tầm 19-20 tuổi. Theo cô, tuổi đời quá trẻ khiến người chồng và cô gái không "ý thức" được điều họ làm. Hiện tại, con gái của Cát Tường đã lớn nên cô không muốn mổ xẻ, nói xấu ba của con gái nhiều.

Ngược lại, Cát Tường kể khá chi tiết về trải nghiệm làm "người thứ ba". Phân loại người thứ ba, Cát Tường nhận định: "Người thứ ba có hai dạng, vô tình làm người thứ ba và cố tình làm người thứ ba. Vô tình tức là chính mình cũng không biết mình là người thứ ba, tới khi biết thì mọi chuyện đã lỡ rồi, rắc rối rồi".

Cát Tường cho biết cô thuộc trường hợp bị làm người thứ ba, vô tình chứ không cố ý trở thành người thứ ba. Đồng thời, nữ MC cũng khẳng định bản thân sẽ không phá vỡ hạnh phúc nhà người khác bởi từ nhỏ cô đã được gia đình giáo dục kỹ lưỡng.

Ban đầu, người đàn ông Cát Tường yêu đã lừa dối nữ MC, vô tình đẩy cô vào hoàn cảnh "người thứ 3" chen chân vào hôn nhân của người khác. Mãi sau khoảng 3-4 tháng yêu, Cát Tường mới nhận thức được việc mình bị lừa dối và đang yêu người đàn ông có gia đình, đó cũng chính là thời điểm vợ người yêu mới sinh em bé được 1 tháng.

Thậm chí, người phụ nữ ấy còn gọi điện cho Cát Tường và khóc trong điện thoại. Khi ấy, Cát Tường đã phải kìm nén và khẳng định cô không xen vào chuyện gia đình họ. Cô cũng cam kết, giữa cô và người đàn ông chỉ là bạn, nếu có tình cảm khác thì từ đó cũng kết thúc, không có ý phá hoại hạnh phúc của người khác.

Dù nói vậy, nhưng thực tế Cát Tường không thể chấp nhận được việc mình bị lừa. Cô không cam tâm, thậm chí có một khoảnh khắc cô còn muốn giành lấy người đàn ông về cho mình. Cô muốn bảo vệ lòng tự trọng không bị tổn thương, cộng với việc người đàn ông vẫn ở cạnh cô, Cát Tường tiếp tục mối quan hệ sai trái. Cô muốn chứng minh, giữa họ thực sự tồn tại tình yêu, không phải vì người vợ đang mang bầu mà người đàn ông đó tìm cô. Tính sĩ diện không cho phép Cát Tường thừa nhận bản thân bị lợi dụng.

Suy nghĩ ấy đã đeo đuổi Cát Tường suốt hơn 1 tháng. Sau tất cả, khi đạo đức, lương tâm, giáo dục gia đình trỗi dậy, nữ MC nhận ra đã đến lúc phải dừng lại mối quan hệ "sai trái" này. Cát Tường biết mình sai, nhưng tại thời điểm đó cô không thể dứt khoát được và cần thời gian để ổn định.

Góc ngang trái: 1 sao nữ Vbiz từng bị người thứ 3 xen vào hôn nhân, cuối cùng lại trở thành tiểu tam yêu chồng người khác - Ảnh 2.
Góc ngang trái: 1 sao nữ Vbiz từng bị người thứ 3 xen vào hôn nhân, cuối cùng lại trở thành tiểu tam yêu chồng người khác - Ảnh 3.

Sau chuyện tình trong quá khứ, Cát Tường đã rút ra được bài học cho chính mình

Chuyện tình yêu trong quá khứ đã giúp Cát Tường nhận ra được giá trị của cuộc sống. Nữ MC cũng gửi tới mọi người thông điệp: "Người thứ 3 là đã sai rồi". Cô hy vọng mọi người khi bắt đầu một mối quan hệ nên cẩn thận và chân thành hơn để không làm tổn thương người khác. Nữ MC cũng hy vọng phụ nữ không nên vì người đàn ông không xứng đáng mà tổn thương đến nhau, cũng như tự tổn thương bản thân mình.

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcTrọng tài khiến dân mạng ‘sôi máu’ khi khoác vai cầu thủ MU ngay giữa trận đấu
Bài tiếp theoĐài JTBC bênh chằm chặp Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK), hội giáo sư Hàn chơi lớn, đòi cả Disney+ vào cuộc
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận