Góc trong sáng: Bàn tay Minh Hằng đẹp thế nhỉ!

0
17

Điều ghi khiến Minh Hằng dân tình chăm chăm ngắm tay Minh Hằng thế nhỉ?

Ai cũng biết Minh Hằng dạo này theo đuổi hình tượng sexy, gợi cảm của một nàng U30 trưởng thành, chẳng còn là "Pé Heo" cute của ngày nào nữa. Thế nhưng ngó mấy tấm hình nàng khoe vòng 1 phổng phao lấp ló vẫn khiến dân tình không ngừng xôn xao: Minh Hằng lại-hở-bạo!

Diện chiếc sơ mi cổ bèo và chiếc gile khoác ngoài cá tính, Minh Hằng quyết tâm chơi lớn khi bỏ qua hết hàng cúc ngực, khoe khéo sợi dây chuyền to bản đính đá lấp lánh kiêu sa. Nhưng hỡi ơi, dân tình còn đang bận đổ dồn vào cặp tuyết lê lấp ló căng tràn kia kìa!

Góc trong sáng: Bàn tay Minh Hằng đẹp thế nhỉ! - Ảnh 3.

Đặt tay vào đường chân ngực, Minh Hằng khiến người ta quên mất bộ đồ cá tính của ngày hôm nay: Sơ mi mix jeans xanh phối phụ kiện vàng đồng cực matchy. Chưa kể, lối make up tông cam đất cực tây bỗng bị lu mờ. Chả ai biết Minh Hằng hôm nay có xinh hay không, nhưng ai cũng biết, tay Minh Hằng hôm nay đẹp thế nhỉ…

Góc trong sáng: Bàn tay Minh Hằng đẹp thế nhỉ! - Ảnh 4.

Mà Minh Hằng có thiếu gì những bức hình cháy hơn thế. Mà kỳ là, cô chẳng thiếu gì hình hở bạo, thậm chí có cả hình ảnh bán nude cực mlem. Nhưng kể cũng lạ, lần nào Minh Hằng cũng khéo léo tránh xa sự phô phang một cách hiệu quả.

Hai lần bán nude, Minh Hằng mang đến hai thái cực khác nhau và càng ngày càng thể hiện sự tinh tế trong việc khoe body

Trong bộ thiết kế hiểm hóc của Công Trí, Minh Hằng từng gây tranh cãi vì lộ cả bàn toạ. Nhưng rất may, chiếc quần bảo hộ đã lên tiếng giải oan cho cô nàng

Góc trong sáng: Bàn tay Minh Hằng đẹp thế nhỉ! - Ảnh 7.

Và tất nhiên, những pha phô trương vòng 1 đốt mắt khán giả cũng chẳng bao giờ thiếu như lời nhắn nhủ, dân tình đừng cố tìm "Pé Heo" của ngày xưa nữa!

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/goc-trong-sang-ban-tay-minh-hang-dep-the-nhi-2022013022304664.chn

Bài trướcNhững khoảnh khắc Hà Nội ngày cuối năm: Dịu dàng và bình yên đến lạ!
Bài tiếp theoHoa hậu vừa nhảy lầu tự tử từng muốn trao tặng 1 giải thưởng đặc biệt cho Hoàng Thùy tại Miss Universe!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận