Gọi Hwasa là ‘tắc kè hoa’ của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng ‘cân’ được

0
32

Sở hữu body 3 vòng “nức nở”, Hwasa luôn khiến con dân đứng ngồi không yên trong mọi set đồ.

Nhắc đến những idol độc – dị ở Kpop, hẳn là 1 trong những cái tên đầu tiên được xướng lên là Hwasa. Sở hữu body 3 vòng chuẩn đét cùng nước da nâu nâu giòn bốc lửa, từ các item hở bạo cho đến kín cổng cao tường, Hwasa đều "cân" đẹp không chút đắn đo, mỗi bộ trang phục đều thể hiện cực "nét" cá tính của nữ ca sĩ.

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 1.

Chọn phong cách Joker mang lên sân khấu, Hwasa chọn ngay 1 bộ bodysuit xanh neon cùng quần plastic, áo trong suốt,. Cách phối này cứ phải gọi là "đỉnh chóp", đố ai sánh bằng

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 2.

1 bộ bodysuit đỏ rực, sáng bóng tôn trọn vòng 3 mẩy thật mẩy cùng đôi chân quyến rũ của nữ ca sĩ

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 3.

Trên sân khấu Golden Disc Awards năm ấy, Hwasa "đốt mắt" con dân bằng tỉ lệ cơ thể tuyệt hảo. Hiệu ứng lấp lánh từ bộ trang phục giúp tăng sự hoàn hảo ấy lên bội phần

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 4.

Trên sân khấu sexy là vậy chứ đi thảm đỏ, cô nàng cũng nữ tính, thanh lịch lắm luôn. Dáng váy đuôi cá khiến Hwasa trông nhẹ nhàng, yểu điệu hẳn ra

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 5.

Ngay cả khi diện crop top với shorts ngắn như bao idol khác, Hwasa vẫn toát lên 1 khí chất khác hẳn, khiến bao con dân "xỉu lên xỉu xuống"

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 6.

Chỉ bằng chiếc sơ mi trắng cùng quần đen ống suông, Hwasa "bẻ cong" hàng loạt chị em bởi thần thái "đại tỷ" có 1 – 0 – 2

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 7.

Ai bảo quần tất lưới là lạc hậu, hãy để Hwasa định nghĩa ngay lại suy nghĩ này. Mẫu tất lưới được đính thêm hạt cườm lấp lánh khiến body nữ ca sĩ nổi bần bật không thể rời mắt

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 8.

Rất mùa hè cùng set jeans xanh nhạt, Hwasa khéo léo khi phối 1 chiếc 2 dây croptop cùng quần ống rộng cực trendy

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 9.

"Hổ báo" này không phải đến từ mẫu giáo, Hwasa mà đã "chiến" lên thì đố ai đọ lại độ chất này. Set đồ họa tiết được chia trên dưới hài hòa giúp nữ ca sĩ khoe trọn phần eo thon gọn

Gọi Hwasa là tắc kè hoa của Kpop: Sexy hết cỡ mặc kệ gây tranh cãi, thử nghiệm hàng loạt style và style nào cũng cân được - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bài trướcNào mình cùng ‘rửa mắt’ với dàn mỹ nhân chụp ootd ở nhà: Hình thể rực cháy, visual ‘chặt chém’, có khác gì girlgroup mới nổi không?
Bài tiếp theoChi Pu hiếm hoi cover hit đình đám của ‘chị đẹp’ Mỹ Tâm, netizen than: ‘Rớt nhịp hoài, nhặt mà thấy tức á!’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận