Hà Anh nói rõ lý do nhắc tên Tuyết Lan dù từng ‘bóc phốt’ trò cũ cực căng cách đây 10 năm

0
7

Mối quan hệ giữa Hà Anh & Tuyết Lan từng “cơm không lành, canh không ngọt”.

Thời gian gần đây, drama cãi nhau ngay giữa họp báo của 2 chị đại làng mẫu là Xuân Lan – Hà Anh đã gây xôn xao mạng xã hội, cả 2 cùng thi nhau kể xem học trò của ai thành công hơn. Trong đó, Hà Anh bất ngờ nhắc đến 1 cái tên mà khi xưa từng xảy ra hiềm khích với cô, đó là Á quân Vietnam’s Next Top Modelmùa đầu tiên Tuyết Lan.

Chia sẻ về việc kể tên Tuyết Lan dù có drama ngày xưa, Hà Anh cho rằng trò cãi thầy hay thầy khiển trách trò thì cũng vẫn là thầy trò. Cô cũng nhận sự thay đổi của Tuyết Lan sau lời góp ý của mình hơn chục năm trước.

"Hà Anh chưa bao giờ phủ nhận tiềm năng của em, tiếc rằng cái vòng xoáy ‘thị phi’ trong showbiz vốn yêu thích những drama hơn là những cái siết tay. Cá nhân Hà Anh hôm hay phải google lại mới nhớ ‘xích mích’ ngày xưa cụ thể là gì!", nữ siêu mẫu chia sẻ thêm.

Hà Anh nói rõ lý do nhắc tên Tuyết Lan dù từng bóc phốt trò cũ cực căng cách đây 10 năm - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Hà Anh:

Mọi người hỏi vì sao khi liệt kê tên học trò ở chương trình Vietnam’s Next Top Model, Hà Anh lại liệt kê tên Tuyết Lan, mặc dù đã từng không bằng lòng với tuyên bố "Hà Anh trù dập Tuyết Lan" và có những phân tích rất rõ những lý do vì sao.

Nhưng tại sao lại không nhỉ?

Con cái nghe lời bố mẹ hay không cũng là con cái, trò cãi thầy hay thầy có khiển trách trò thì cũng vẫn là thầy trò.

Chưa kể điều mà Hà Anh góp ý cho Tuyết Lan từ hơn chục năm trước: hãy bớt phấn son màu mè, biểu diễn style Việt Nam tung qua tung lại, tươi trẻ đúng với lứa tuổi mình, sau này, khi Tuyết Lan ra nước ngoài, hỏi em chân thành, có đúng đây là yêu cầu của giới chuyên môn không? Và hãy nhìn bây giờ em thay đổi thế nào khi thay đổi gu, phong cách, và rèn luyện tinh thần làm việc chuyên nghiệp hơn?

Nhưng đây là nhắc chuyện cũ thôi, chứ chắc chắn bây giờ em cũng trưởng thành rồi, và cũng khác trước rất nhiều, chưa kể giỏi giang hơn trước nhiều. Nên dĩ nhiên, nhìn thấy những phát triển tích cực trong sự nghiệp của em, Hà Anh công nhận là điều quá bình thường.

Hà Anh chưa bao giờ phủ nhận tiềm năng của em, tiếc rằng cái vòng xoáy "thị phi" trong showbiz vốn yêu thích những drama hơn là những cái siết tay.

Cá nhân Hà Anh hôm hay phải google lại mới nhớ "xích mích" ngày xưa cụ thể là gì!

Đêm hôm kể chuyện cho vui chứ thực tế cho thấy Hà Anh nâng đỡ các em chẳng hết, chả bao giờ "vùi dập" ai hết!

Water under the bridge, it’s all good! (Nước chảy qua cầu, mọi thứ vẫn ổn)

Chuyện xưa như lâu lắm rồi!

Ảnh: Internet

Bài trướcGiữa đêm, Hari Won bất ngờ làm điều đặc biệt này sau khi nhịn ăn và câm lặng vì thú cưng mất
Bài tiếp theoThưởng lẩu một người – xu hướng hiện đại dần trở thành phong cách sống
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận