Hà Nội: Kiểm tra cây xăng bị khách hàng tố ‘tự nhảy số’ dù nhân viên đã ngừng cò bơm xăng

0
9

Chiều 12/10, lực lượng chức năng đã có mặt tại cửa hàng xăng dầu số 136 đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để tiến hành kiểm tra.

Mới đây, trên mạng xôn xao sự việc cây xăng nhảy số trên bảng tính tiền dù nhân viên đã ngắt cò bơm xăng.

Theo nội dung chia sẻ cho biết: "Nhân viên cây xăng vẫn cầm cò dừng bơm xăng trên tay mà số cứ nhảy từ 112300-112500-112600 là sao nhỉ. Vài trăm đồng không đáng là bao, nhưng nhiều vài trăm đồng nó lại là có chuyện. Mình thấy có biến nên mới tạm dừng lại để check. Nếu không dừng lại mà bơm tiếp không hiểu đồng hồ sẽ nhảy thế nào nữa và số xăng mình nhận lại được bao nhiêu so với số tiền mình bỏ ra?".

Ngoài nội dung chia sẻ, người này còn đăng tải clip có nội dung chất vấn nhân viên cây xăng: "Em nói thật với anh, em chưa bao giờ đổ cây xăng như thế này. Anh nhìn bình xăng của em vẫn đang hết xăng, anh vẫn đang cầm vòi bơm đây mà số đã nhảy lúc nãy là 112300 giờ lại là 112400. Anh cứ giữ nguyên, sao bây giờ lại lên 112500. Anh vẫn đang cầm đây sao lại nhảy số, không biết cái đồng hồ kiểu gì?".

Hà Nội: Kiểm tra cây xăng bị khách hàng tố tự nhảy số dù nhân viên đã ngừng cò bơm xăng - Ảnh 1.

Cửa hàng xăng dầu số 136 đường Phạm Văn Đồng

Liên quan đến sự việc, chiều 12/10, Công an quận Bắc Từ Liêm, đội quản lý thị trường quận Bắc Từ Liêm đã có mặt tại cửa hàng xăng dầu số 136 đường Phạm Văn Đồng, (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để tiến hành kiểm tra.

Lực lượng chức năng kiểm tra cây xăng

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Duy Đắc, Quản lý Công ty TNHH Xăng dầu và dịch vụ thương mại Đông Xuân cho biết: "Sau khi chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân, vấn đề nhảy số tiền trên bảng điện tử là do bình hết xăng, trong khi đó xe xăng nhập của mình đứng cạnh téc xăng chưa kịp nhập khi bơm cho khách được khoảng 120.000 đồng thì do hết xăng nên nó bị dừng lại. Lúc nhân viên nhấc cò bơm xăng ra khỏi bình xăng của ô tô thì cò vẫn nhảy thêm 300 đồng".

"Nếu để lâu thì số tiền sẽ không bị nhảy lên vì cái ống không thể phình ra, nó chỉ là khí nén vào thôi. Sự việc đó chúng tôi đã nói chuyện và nhận lỗi, xin lỗi tới khách hàng", ông Đắc nói.

Ông Đắc cho biết thêm, hiện tượng nhảy số chỉ xảy ra khi bình hết xăng, khi bán bình thường thì không xảy ra hiện tượng này. "Cửa hàng xăng dầu chúng tôi vẫn được kiểm định thường xuyên để không xảy ra tình trạng thiếu xăng cho khách hàng".

"Chúng tôi đã quán triệt nhân viên làm sao để nhập hàng kịp thời, không để đúng thời gian hết hàng mới nhập hàng như chuyện xảy ra vừa rồi. Tôi xin khẳng định, không bao giờ có hiện tượng gian lận gì tại cửa hàng xăng dầu của chúng tôi, sự việc chỉ là trục trặc về kỹ thuật", ông Đắc nhấn mạnh.

Bài trướcDiện mạo mới của Trấn Thành: Tóc dài xoăn bổ luống còn để râu già thêm vài tuổi, netizen ùa vào khuyên đổi ngay và luôn!
Bài tiếp theoThanh Sơn sôi máu não khi biết Khả Ngân ngủ chung với trai đẹp, mãi rồi cũng chịu tỏ tình ở 11 Tháng 5 Ngày
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận