Hà Tăng hé lộ hình ảnh hiếm của nhóc tỳ thứ 3, cưng nhất đặc điểm này!

0
11

Rốt cuộc Hà Tăng cũng chịu hé lộ hình ảnh bên nhóc tỳ thứ ba rồi đây!

Vào chiều ngày 13/12 vừa qua, Hà Tăng gây sốt cõi mạng khi công khai ảnh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 cho ông xã doanh nhân Louis Nguyễn. Mặc dù trước đó, "Ngọc nữ làng điện ảnh" chưa từng đề cập vấn đề đang mang thai khiến netizen rần rần thích thú. Cho đến nay, mọi thông tin về nhóc tỳ rất hiếm khi được mẹ bỉm chia sẻ.

Mới đây nhất, hôm nay ( ngày 11/1) Hà Tăng đã chịu hé mới về hình ảnh nhóc tỳ. Như 2 nhóc tỳ trước, mẹ bỉm vẫn úp mở dung mạo con, em bé thứ 3 được bà xã Louis Nguyễn bế trên tay kèm biểu tượng hình trái tim. Có thể thấy, đến nay diện mạo cũng như giới tính của cháu nội tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn là một ẩn số. Thế nhưng, động thái mới này của "ngọc nữ" cũng đã đủ khiến dân tình hào hứng và mong muốn được chiêm ngưỡng dung mạo của nhóc tỳ. Tuy nhiên, qua khung ảnh này, dân tình đều trộm vía khen độ bụ bẫm của bé.

Hà Tăng hé lộ hình ảnh của nhóc tỳ thứ 3 - Ảnh 2.

Hà Tăng chia sẻ hình ảnh bế nhóc tỳ thứ 3 trên tay

Hà Tăng hé lộ hình ảnh của nhóc tỳ thứ 3 - Ảnh 3.

Trước đó, Hà Tăng cũng tiết lộ giới tính của nhóc tỳ thứ 3 bằng biểu tượng em bé trai trên pro5 Instagram cá nhân. Thế nhưng, đây mới chỉ là suy đoán từ netizen

Hà Tăng hé lộ hình ảnh của nhóc tỳ thứ 3 - Ảnh 4.

Chẳng nói chẳng rằng, ngày 13/12 Hà Tăng "đánh úp" cõi mạng khi công khai hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 cho ông xã doanh nhân

Hà Tăng hé lộ hình ảnh của nhóc tỳ thứ 3 - Ảnh 5.

Hậu sinh nở, nhan sắc và vóc dáng của "ngọc nữ" Hà Tăng vẫn thuộc dạng "đỉnh của chóp". Thế nhưng, mẹ bỉm 3 con lại vô cùng khiêm tốn khi tự nhận: "Vẫn còn mũm mỉm lắm"

Ảnh: Instagram nhân vật

Bài trướcNhân viên Pixar bị ‘sốc’ sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng ‘đế chế’, giờ hóa ‘con ghẻ’ bị tối xử tệ hại?
Bài tiếp theoDoanh số album Kpop 1 thập kỷ qua: BTS ‘ở một đẳng cấp khác’, TWICE bỏ xa BLACKPINK, hai ‘gà’ nhà SM rủ nhau ‘on top’ mảng solo
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận