Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên

0
10

Hai chị em của Công Viên Kỷ Jura năm nào giờ ra sao?

Ra mắt vào năm 1993, Công Viên Kỷ Jura – Jurassic Park đã thay đổi nền điện ảnh mãi mãi. Lần đầu tiên, những chú khủng long đã tuyệt chủng được tái hiện như thật, lại đậm chất thẩm mỹ và tinh tế nhờ đội ngũ của đạo diễn Steven Spielberg. Trong phim, bên cạnh các nhân vật như tiến sĩ Grant, ông Hammond… thì hai chị em cháu của Hammond – Lex và Timmy cũng được khán giả yêu thích.

Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 1.

Cả hai đã có nhiều phân đoạn mãn nhãn, đáng nhớ trong Công Viên Kỷ Jura . Đặc biệt, cảnh Lex và Timmy trốn chạy 2 con Raptor trong nhà bếp đã trở thành kinh điển, được xem đi xem lại nhiều nên sở hữu hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Cùng nhau bình an rời khỏi công viên khủng long, song sự nghiệp của 2 chị em nhà Murphy này đều có ngã rẽ riêng.

Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 2.

Đầu tiên là cậu em Timmy. Nhờ hiệu ứng của bộ phim, sao nhí Joseph Mazzello nhận được nhiều vai diễn tiếp đó, song không gây ấn tượng bằng. Phải đến khi trưởng thành, Mazzello mới thật sự manh về cho mình nhữnh thành công đầu tiên.

Năm 2010, anh tham gia dự án The Social Network trong vai Dustin, chính thức đánh dấu màn “thoát xác” của mình khỏi hình tượng sao nhí. Tuy nhiên phải đến khi trở lại với vai tay guitar John Deacon của nhóm Queen trong siêu phẩm Bohemian Rhapsody , Mazzello mới bắt đầu có ánh hào quang trở lại.

Bên cạnh vô số giải thưởng khi còn là sao nhí, Mazzello còn vinh dự góp tên chiến thắng trong các hạng mục về dàn diễn viên của giải Nghiệp đoàn, Critics’ Choice…

Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 4.
Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 5.

Trái ngược với cậu em Tim, cô chị Lex trong Công Viên Kỷ Jura lại không bùng nổ về diễn xuất. Suốt khoảng thời gian còn nhỏ, Ariana Richards đã hết lòng vì nghiệp diễn nhưng cái bóng vai Lex lại quá lớn. Đến năm 2010, nữ diễn viên khép lại nghiệp diễn của mình, để rồi 3 năm sau trở lại với vai trò mới.

Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 6.

Không còn là cái tên nổi tiếng được mọi người nhớ đến và theo dõi như thuở Khủng Long, Ariana Richards lại thành công khi trở thành hoạ sĩ. Những tác phẩm của cô được đánh giá cao và chiến thắng giải thưởng, mở ra cho cô gái trẻ nhiều cơ hội mới. Richards cũng đã lập gia đình vào năm 2013, cuộc sống không ồn ào nhưng rất viên mãn.

Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 7.
Hai chị em Công Viên Kỷ Jura sau gần 30 năm: Người thành công, người bị lãng quên - Ảnh 8.
Nguồnảnh: UniversalPictures
Bài trướcTìm thấy thi thể tài xế xe địa hình lao xuống sông
Bài tiếp theoNhững tài khoản Instagram du lịch truyền cảm hứng nhất
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận