Hành Lý Tình Yêu: Tuyên bố không muốn làm việc nhà, nữ CEO được Lê Hoàng và Xuân Lan thông cảm, nhưng liệu đàn ông có chấp nhận?

0
6

Linh Trúc – nữ doanh nhân trẻ thành công mang một bí mật bất ngờ đến Hành Lý Tình Yêu tìm một nửa. Bí mật này của cô đã được đạo diễn Lê Hoàng ủng hộ, Xuân Lan thông cảm nhưng người đàn ông mà cô lựa chọn có chấp nhận?

Nữ chính của Hành Lý Tình Yêu tập 3 là Linh Trúc – một nữ doanh nhân trẻ hiện đang sở hữu một viện thẩm mỹ và một sàn giao dịch bất động sản ở TP.HCM. Linh Trúc thổ lộ, mình thích tự do, không bị gò bó bởi bất kỳ ai nhưng trong tình yêu lại là một cô gái nhỏ bé mong muốn được yêu thương che chở. Và cô đến chương trình với hi vọng "tìm được người đàn ông chấp nhận được yếu điểm của em để cùng nắm tay nhau đi một đoạn đường dài và bình yên".

Hành Lý Tình Yêu: Tuyên bố không muốn làm việc nhà, nữ CEO được Lê Hoàng và Xuân Lan thông cảm, nhưng liệu đàn ông có chấp nhận? - Ảnh 1.

Lê Hoàng Đạt (Đạt Lê) – 28 tuổi – hiện đang là giám đốc công nghệ tại TP.HCM là người đầu tiên đến với chương trình để chinh phục Linh Trúc. Vừa ra sân khấu, Đạt Lê đã không rời mắt khỏi nữ chính và không ngừng khen ngợi Linh Trúc rất xinh đẹp. Hai bí mật đầu tiên mà anh mang đến chương trình: "Anh thường lên mạng tìm bí kíp cua gái" và "Anh yêu sâu đậm hơn 10 mối tình" đã nhận được sự thấu hiểu của Linh Trúc.

Trịnh Hữu Quân – 45 tuổi – người gốc Việt đầu tiên có bằng huấn luyện viên đua xe mô tô chuyên nghiệp quốc tế là người tiếp theo bước lên chương trình để chinh phục Linh Trúc. Anh thẳng thắn cho biết, mình có một đời vợ và đã ly dị được 10 năm. Các bí mật của Hữu Quân cũng nhận được cái gật đầu của nữ chính: "Anh không mặc quần khi ở nhà" và "Anh muốn bạn gái xinh như Minh Hằng".

Hành Lý Tình Yêu: Tuyên bố không muốn làm việc nhà, nữ CEO được Lê Hoàng và Xuân Lan thông cảm, nhưng liệu đàn ông có chấp nhận? - Ảnh 2.

Chàng trai cuối cùng đến với chương trình là Lê Đức Khánh – 31 tuổi – Giám đốc âm nhạc của một công ty giải trí. Ngay trên sân khấu Hành Lý Tình Yêu, Đức Khánh đã đàn và hát tặng mọi người ca khúc "Nàng thơ" khiến cả nữ chính lẫn cố vấn Nam Em "rụng tim". Nếu như bí mật đầu tiên mà Đức Khánh mang đến Linh Trúc thấu hiểu và dễ dàng chấp nhận: "Anh thích vòng 3 của phụ nữ" thì ở bí mật thứ 2 ""Anh luôn cảnh giác khi yêu" khiến Linh Trúc phải băn khoăn nhiều. Sau khi suy nghĩ, Linh Trúc quyết định đóng vali "Anh luôn cảnh giác khi yêu" của Đức Khánh vì cô nhìn thấy mình từng ở trong bí mật này nên không muốn lặp lại bản thân lúc trước.

Một người đàn ông không muốn lập gia đình và một người có công việc nguy hiểm, Linh Trúc sẽ chọn ai?

Ở vòng tiếp theo, 2 chàng trai còn lại phải "bật mí" bí mật lớn nhất của mình. "Anh chắc chắn sẽ không lập gia đình" là bí mật lớn nhất là anh chàng giám đốc công nghệ Đạt Lê mang đến chương trình. Còn bí mật của anh Hữu Quân là: "Công việc của anh rất nguy hiểm", bởi anh là huấn luyện viên đua xe mô tô quốc tế. Đặt mục tiêu tới chương trình là để tìm kiếm một người đi cùng một đoạn đường dài chứ không tìm kiếm tình cảm nhất thời nên Linh Trúc quyết định loại vali của Đạt Lê.

Hành Lý Tình Yêu: Tuyên bố không muốn làm việc nhà, nữ CEO được Lê Hoàng và Xuân Lan thông cảm, nhưng liệu đàn ông có chấp nhận? - Ảnh 3.

Linh Trúc đã loại bí mật của Đức Khánh và Đạt Lê, chọn anh Hữu Quân là người đi đến vòng cuối với mình

Bí mật lớn nhất của Linh Trúc được tiết lộ, liệu anh Hữu Quân có chấp nhận?

Vòng cuối cùng, giữa hai bí mật "Em không muốn làm việc nhà" và "Em sẽ bao nuôi anh", anh Hữu Quân phải chọn đâu là bí mật thật của nữ chính. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét, cả hai điều này đều tốt nhưng anh thích bí mật "Em không muốn làm việc nhà" hơn. "Chẳng có gì thiêu huỷ phụ nữ bằng việc nhà. Bởi vì người đàn ông có văn minh đến mấy mà phụ nữ của mình không đi ra đường, không tiếp xúc với mọi thứ, thế nào rồi cũng có ngày ông ấy có sự coi thường. Anh cho rằng căn bếp là kẻ thù của phụ nữ và việc nhà cũng vậy" – Đạo diễn Lê Hoàng nói.

Hành Lý Tình Yêu: Tuyên bố không muốn làm việc nhà, nữ CEO được Lê Hoàng và Xuân Lan thông cảm, nhưng liệu đàn ông có chấp nhận? - Ảnh 4.

Ban cố vấn đưa ra nhiều ý kiến về bí mật mà Linh Trúc mang đến chương trình

Ngược lại với suy nghĩ của đạo diễn Lê Hoàng, anh Hữu Quân anh muốn vợ chồng cùng nhau san sẻ việc nhà và anh không thích thuê giúp việc. Phản biện lại ý kiến này, Xuân Lan cho rằng người phụ nữ không biết làm việc nhà không có gì xấu. "Nếu không muốn có người giúp việc mà bắt vợ mình giặt đồ, nấu cơm, lau nhà, rửa chén… đó là câu chuyện bi kịch của phụ nữ ở xã hội hiện tại, nhất là với những người phụ nữ kinh doanh" – Xuân Lan nói.

Hành Lý Tình Yêu: Tuyên bố không muốn làm việc nhà, nữ CEO được Lê Hoàng và Xuân Lan thông cảm, nhưng liệu đàn ông có chấp nhận? - Ảnh 5.

Sau khi nghe phân tích từ ban cố vấn, anh Hữu Quân đã chọn "Em không muốn làm việc nhà" là bí mật thật của Linh Trúc và đó chính xác là thông điệp nằm trong chiếc vali đỏ. Linh Trúc giải thích thêm, câu nói của cô có ý là không muốn làm việc nhà khi không có thời gian và thoải mái về tâm trí. Và cô rất thích làm việc nhà và chăm sóc gia đình khi có thời gian thoải mái. Cả hai cũng đã cùng trò chuyện thêm để hiểu về bí mật này và suy nghĩ, quan điểm của nhau. Sau cùng, anh Hữu Quân đã tặng hoa hồng đỏ cho Linh Trúc như một lời khẳng định sẽ cho nhau một cơ hội hẹn hò, tìm hiểu để tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

Đón xem tập 3 Hành Lý Tình Yêu mùa 2 tại: https://www.youtube.com/watch?v=IpmJwP2CYHw.

Tập 4 của Hành Lý Tình Yêu mùa 2 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30, tối thứ hai ngày 29/11/2021 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Bài trướcKinh hoàng clip đối tượng cố tình đâm xe, đánh đá tới tấp rồi giội xoong nước nóng vào đầu người đàn ông
Bài tiếp theoLộ hint Song Hye Kyo không phải chị dâu hụt của Jang Ki Yong, may quá phim đỡ mùi ‘loạn luân’ rồi
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận